Thứ Tư, 28/07/2021Mới nhất

Trọng tài "cướp trắng" bàn thắng của Levante

Chủ Nhật 21/04/2013 14:34(GMT+7)

 Trong tình huống tấn công ở phút 47, El Zhar chuyền bóng cho Acquafresca sút tung lưới thủ môn Valdes. Tuy nhiên, bàn thắng không được công nhận khi trọng tài cho rằng cầu thủ của Levante đã rơi vào thế việt vị.

Nhưng khi xem lại video, tiền đạo người Italia Robert Acquafresca vẫn đứng trên một hậu vệ Barca khi nhận bóng từ El Zhar Robert trước khi đưa bóng vào lưới Victor Valdes, đồng nghĩa với việc trọng tài đã "cướp không" của Levante một bàn thắng. Nếu tỷ số được mở cho đội khách ở tình huống này, cục diện trận đấu có thể đá khác (Levante thua 0-1).

Điều đáng nói, lỗi này thuộc về trọng tài biên. bởi có thể do lăn tăn nên trọng tài chính là ông Undiano Mallenco đã tham khảo ý kiến các trợ lý và họ cho rằng Acquafresca đã ở vào thế việt vị.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


Có thể bạn quan tâm

Raphael Varane đến Man United: Rời bỏ vùng an toàn

Raphael Varane đến Man United: Rời bỏ vùng an toàn

Raphael Varane đến Man United: Rời bỏ vùng an toàn

Raphane Varane đã có quá nhiều danh hiệu, anh cũng đã chứng minh bản thân là trung vệ thế giới suốt vài năm qua, song, như đã nói, cầu thủ người Pháp mới 28 tuổi và còn nhiều thời gian, mục tiêu để cống hiến. Việc anh rời bỏ “vùng an toàn” ở Real Madrid để tới Manchester United là minh chứng cho điều này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X