Thứ Bảy, 11/07/2026
Zalo

Trợ lý HLV Atletico dọa "lấy đầu" Mourinho

Thứ Ba 04/12/2012 11:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chiến thắng 2-0 của Real trong trận derby Madrid gặp Atletico Madrid cuối tuần trước được nhận định không đẹp mắt, nhưng không xấu xí bằng hình ảnh Mourinho bị dọa lấy đầu bên đường pitch trong hiệp 1 trận đấu.

Phút 28 của trận derby, Jose Mourinho đã có cuộc tranh cãi nảy lửa với trợ lý Atletico Madrid, German "Mono" Burgos. Trong khi Mourinho tiếp tục ngồi trong cabin huấn luyện, camera của hãng truyền hình Canalplus bắt cận cảnh Mono tay vung vẩy hướng về phía vị chiến lược gia người Bồ và hét: "Tao không phải Tito. Tao sẽ lấy đầu mày đấy!".

Trợ lý HLV Atletico (bên trái) dọa nạt Mourinho
Trợ lý HLV Atletico (bên trái) dọa nạt Mourinho

Ai cũng hiểu vị trợ lý người Argentina ám chỉ vụ va chạm trong trận Siêu Cúp năm ngoái, với hành động nổi tiếng của Mourinho khi lặng lẽ đi từ phía sau và móc mắt Tito Vilanova, thời điểm đó còn làm trợ lý cho Pep Guardiola. (Dĩ nhiên, Mou có lẽ cũng không cần phải chờ đến khi Mono gào lên mới biết đó không phải tay vừa để ông thi triển lại "món võ" móc mắt).

Trong cuộc họp báo sau trận, khi được hỏi về chuyện xảy ra với Mono, "Người đặc biệt" đã có phản ứng quen thuộc: "Mono Burgos là ai thế?".

Cũng trong cuộc họp báo, Mourinho đã cười vào thông tin cho rằng ông sẽ chia tay Real vào cuối mùa. "Tôi rời Real ư? Không có sự thật trong câu chuyện này. Tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì", Mou nói: "Hãy hỏi (Chủ tịch) Florentino Perez liệu ông ấy có hài lòng với công việc của tôi hay không. Không có vấn đề gì cả. Tôi không có nghĩa vụ phải nói cho các bạn những gì tôi đã thảo luận với ngài Chủ tịch".

Đ.H - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ tiền đạo Karim Adeyemi sau khi đạt bước đột phá trong quá trình đàm phán với Borussia Dortmund. Nguồn tin của ESPN cho biết hai CLB hiện chỉ cần hoàn tất những chi tiết cuối cùng trước khi thương vụ được chính thức công bố.

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Video

Chủ tịch Dortmund tiết lộ: "Haaland rất yêu Real Madrid"

Chủ tịch Dortmund tiết lộ: Haaland rất yêu Real Madrid

Chủ tịch Dortmund tiết lộ: "Haaland rất yêu Real Madrid"

Erling Haaland đang là một trong những ngôi sao nổi bật nhất tại kỳ World Cup năm nay với 7 bàn thắng, tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Trong bối cảnh đó, tin đồn về khả năng gia nhập Real Madrid một lần nữa trở thành chủ đề được quan tâm.

Xem thêm
top-arrow
X