Thứ Hai, 06/07/2026
Zalo

Tito Vilanova khẳng định Barca vẫn chưa chơi với 100% phong độ

Thứ Bảy 29/09/2012 19:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Vị chiến lược gia người TBN đã vừa lên tiếng khẳng định các học trò của mình tại Barcelona vẫn chưa thi đấu với sức mạnh "bá đạo" nhất mặc dù họ đã giành 15 điểm tối đa trong 5 vòng đấu đầu tiên tại La Liga.

Sau khi Pep Guardiola ra đi, Barcelona vẫn thi đấu như một “cỗ máy huy diệt” trong suốt những trận đấu từ đầu mùa giải dưới sự dẫn dắt của vị tân "thuyền trưởng" Tito Vilanova. Tại La Liga, đội bóng xứ Catalan đang giữ vững vị trí đầu bảng vói 15 điểm tuyệt đối và bỏ xa đại kình địch Real Madrid tới 8 điểm sau 5 vòng đấu. Còn ở đấu trường Champions League, các cầu thủ Barcelona cũng có khởi đầu khá suôn sẻ sau khi có được chiến thắng trước Spartak Moscow.

Vilanova có nhiều lo ngại trước trận đấu cuối tuần
Barca của Vilanova vẫn chưa thể hiện được hết sức mạnh

Thế nhưng, trong bài phỏng vấn mới đây nhất, HLV Tito Vilanova khẳng định rằng các cầu học trò của mình vẫn chưa thi đấu hết sức: "Chúng tôi đã chơi tốt kể từ đầu mùa giải và liên tiếp có được chiến thắng, tuy vậy ở một vài trận đấu các cầu thủ đã chơi dưới sức mình và thường bắt nhịp trận đấu khá chậm và tôi cảm thấy chưa hài lòng về điều này. Nếu chơi đúng phong độ, chúng tôi đã có thể có nhiều bàn thắng hơn ở mỗi trận đấu. Điều này sẽ sớm được toàn đội khắc phục trong thời gian sắp tới.”

Cuối tuần này, Barcelona sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn tới sân Ramon Sanchez Pizjuan của Sevilla - đội bóng đã rất xuất sắc đánh bại Real Madrid. Vận may vẫn tiếp tục không ủng hộ đội bóng xứ Catalan khi cặp trung vệ Pique và Puyol vẫn chưa thể trở lại và điều này sẽ khiến hàng thủ sẽ trở nên rất mong manh tại cuộc đối đầu sắp tới.

●    Linh Vũ

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid chính thức công bố tân binh Denzel Dumfries

Real Madrid chính thức công bố tân binh Denzel Dumfries

Real Madrid chính thức công bố tân binh Denzel Dumfries

Real Madrid chính thức hoàn tất bản hợp đồng với hậu vệ Denzel Dumfries sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 20 triệu euro của ngôi sao người Hà Lan tại Inter Milan. Cầu thủ 30 tuổi ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Santiago Bernabeu, kéo dài đến ngày 30/6/2030.

Simeone khẳng định Julian Alvarez vẫn là hạt nhân chính của Atletico

Simeone khẳng định Julian Alvarez vẫn là hạt nhân chính của Atletico

Simeone khẳng định Julian Alvarez vẫn là hạt nhân chính của Atletico

HLV Diego Simeone khẳng định với ESPN rằng ông vẫn đặt trọn niềm tin vào Julian Alvarez và tiếp tục xây dựng Atletico Madrid xoay quanh chân sút người Argentina, bất chấp việc Barcelona đang tích cực theo đuổi tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng hè.

Video

Xem thêm
top-arrow
X