Thứ Bảy, 28/02/2026
Zalo

Tin xấu chưa buông tha Messi

Thứ Hai 08/04/2013 17:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Khả năng tham dự trận tứ kết lượt về Champions League của Cầu thủ hay nhất thế giới vẫn là 50-50 khi chấn thương chưa có dấu hiệu tiến triển.

M10 cùng chuyên gia thể lực của Barca.
M10 cùng chuyên gia thể lực của Barca.

Hôm qua, ba ngày trước trận tứ kết lượt về, Leo Messi chưa thể ra sân tập nhẹ. Chấn thương gân kheo chân phải vẫn gây khó khăn cho việc di chuyển, đồng nghĩa với việc M10 khó có khả năng đá chính trong trận đấu thứ tư tới.

“Hiện Messi chỉ có thể rèn thể lực với một chuyên gia hướng dẫn. Phải chờ thêm ít nhất hai ngày nữa mới xác định được khả năng thi đấu trong trận gặp PSG”, một nguồn tin tiết lộ trên tờ Diario Sport.

Trong thời gian Messi vắng mặt, Barca mới thắng một trận với tỷ số 5-0 trước Mallorca. Kết quả này giảm bớt lo lắng đối với việc phụ thuộc vào Messi. Tối thứ tư tới, Barca sẽ tiếp PSG trong trận tứ kết lượt về. Tỷ số hòa 2-2 ở lượt đi cho phép đội bóng xứ Catalan có thể đi tiếp bằng tỷ số hòa 0-0 hoặc 1-1 trên sân nhà.

Từ đầu mùa giải 2012-2013, Messi đã ghi gần 60 bàn cho Barca. Riêng tại Champions League là 8 bàn trong 8 lần ra sân.

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo chính thức sở hữu 25% cổ phần của UD Almeria, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Thương vụ được thực hiện thông qua công ty CR7 Sports Investments của đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha. Các điều khoản tài chính không được tiết lộ, song đây được xem là khoản đầu tư chiến lược dài hạn của siêu sao 41 tuổi.

Video

Pro Nhận định bóng đá Oviedo vs Atletico Madrid 03h00 ngày 1/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Oviedo vs Atletico Madrid 03h00 ngày 1/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định bóng đá Oviedo vs Atletico Madrid 03h00 ngày 1/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid hướng tới chiến thắng thứ 3 liên tiếp trên mọi đấu trường khi hành quân tới sân của đội cuối bảng Real Oviedo. Trong khi thầy trò Diego Simeone đua tranh vị trí trong top 4, chủ nhà vẫn đang chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng.

Xem thêm
top-arrow
X