Zalo

Tin chính thức: Real đã có người thay Casillas

Thứ Bảy 26/01/2013 09:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Real Madrid đã chính thức chiêu mộ thành công Diego Lopez từ Sevilla, sau khi thủ môn đội trưởng Iker Casillas dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng.

Lopez (trái) đã trở lại Real
Lopez (trái) đã trở lại Real

Nhà ĐKVĐ Liga đã cấp tốc tìm người thay thế sau khi thủ thành Iker Casillas dính chấn thương trong trận đấu với Valencia ở cúp Nhà Vua và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 12 tuần theo sau ca mổ được tiến hành vào ngày hôm qua.

Người được chọn chính là thủ thành 31 tuổi Diego Lopez thuộc biên chế của Sevilla. Ban đầu, Real tính mượn Lopez nhưng không được Sevilla chấp thuận nên cuối cùng họ bỏ ra 3,5 triệu euro. “Real và Sevilla đã chính thức có được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Diego Lopez, cầu thủ sẽ gắn bó với CLB đến hết mùa giải 2016/17”, thông báo trên trang chủ của Real cho biết.

Lopez là người không quá xa lạ với fan Real bơỉ từng có 2 năm làm dự bị cho Iker Casillas trước khi chuyển sang Villarreal vào năm 2007 và sau đó chuyển sang Sevilla khi “Tàu ngầm vàng” xuống hạng. Lopez sẽ thay thế cho thủ thành còn non kinh nghiệm Adan trấn giữ khung thành của Real trong trận gặp Getafe.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X