Thứ Năm, 29/09/2022Mới nhất

Thêm một tài năng trẻ Barca “chết” vì Leo Messi

Thứ Năm 10/07/2014 22:28(GMT+7)

 Dù còn hợp đồng tới năm 2015 song Isaac Cuenca đã bị Barca thanh lý trước thời hạn.

Isaac Cuenca
Isaac Cuenca

“Barcelona xin thông báo Isaac Cuenca không còn là một phần trong kế hoạch của CLB trong mùa giải tới nữa vì lý do kỹ thuật”, một tuyên bố trên website chính thức của CLB: “Cầu thủ đã chấp nhận đề nghị chấm dứt hợp đồng hiện tại với CLB sau vài ngày xem xét”.

Dù khẳng định 2 bên đã đi đến sự thống nhất song việc Barca quyết định hủy hợp đồng với Isaac Cuenca vẫn nhận được những phản ứng khá dữ dội từ phía NHM. Tất cả đều biết rằng, tài năng trẻ 23 tuổi này đã phải vật lộn với chấn thương đầu gối suốt thời gian vừa qua và chẳng mấy khi được ra sân.

Đây là kết cục vô cùng cay đắng dành cho ngôi sao trẻ từng nhận được rất nhiều kỳ vọng này. Cần nhấn mạnh, cách đây 2 năm khi mới chỉ 21 tuổi, Cuenca đã từng chơi 30 trận cho Barca ở mùa giải 2011/12 – một con số thực sự quá ấn tượng.

Nhưng hàng công quá khủng với những Messi, Neymar của Barca vốn không có nhiều cơ hội dành cho Cuenca khi mà áp lực thành công là quá lớn. Thêm nữa, chấn thương đầu gối khiến quá trình thăng tiến của Cuenca gặp vấn đề. Mùa 2012/13 anh được cho mượn tại Ajax song không thành công. Mùa trước, Cuenca gần như không được ra sân và đến giờ thì bị thanh lý hợp đồng.

Theo Soha

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X