Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

"Thánh" Casillas dọa tát ngôi sao của Barca

Thứ Bảy 05/04/2014 09:37(GMT+7)

 Thủ thành của Real Madrid bất bình trước vụ đồng đội Pepe bị Sergio Busquets dẫm lên mặt trong trận đại chiến hồi tháng 3.

Casillas là đàn anh của Busquets trên tuyển Tây Ban Nha. Sau vụ này, tiền vệ của Barca có thể sẽ phải cẩn thận, hạn chế tiếp xúc với Casillas để tránh bị ăn tát trong những lần lên tuyển.
Casillas là đàn anh của Busquets trên tuyển Tây Ban Nha. Sau vụ này, tiền vệ của Barca có thể sẽ phải cẩn thận, hạn chế tiếp xúc với Casillas để tránh bị ăn tát trong những lần lên tuyển.

Trọng tài không phát hiện ra vụ va chạm giữa trung vệ của Real với tiền vệ phòng ngự bên phía Barcelona, nhưng các bức ảnh và video về trận đấu cho thấy Busquets có vẻ như đã cố tình dẫm vào mặt Pepe.

"Những hình ảnh về vụ việc đã nói lên tất cả. Tôi không muốn đi sâu vào chi tiết. Nhưng đó là một tình huống diễn ra trong lúc đôi bên nóng giận. Busquets, theo tôi, đã hành xử rất tệ. Lúc nào gặp, tôi sẽ tặng cậu ta một cái tát vì vụ này", Casillas nửa đùa nửa thật nói khi được hỏi về vụ việc, hôm qua.

Trước đó, Busquets phủ nhận anh chủ ý chơi xấu đồng nghiệp và cho rằng đó chỉ là một khoảnh khắc vô tình. "Nếu tôi cố tình dẫm, mặt Pepe sẽ in hẳn dấu giày cỡ 45 của tôi hoặc vết bùn. Nhưng chẳng có gì xảy ra với Pepe cả. Tôi không hề chạm vào anh ta. Báo chí cứ thổi phồng sự việc", tiền vệ của Barca lập luận. Pepe thì rất tức giận khi nghe cách lý giải của Busquets và tố cáo đồng nghiệp này là kẻ gian dối, vô liêm sỉ.

"Chẳng ai ngớ ngẩn thế, vì các bức ảnh đều cho thấy những gì đã xảy ra", hậu vệ 31 tuổi này nói sau trận thắng Borussia Dortmund 3-0 ở Champions League hôm giữa tuần. "Một trong những chân giá trị của con người là thành thật và biết lúc nào nên nói lời xin lỗi. Nếu là tôi, ở trường hợp của Busquets, tôi sẽ thấy xấu hổ và tự đi khỏi Real".

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X