Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Tello chính thức gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2018

Thứ Bảy 31/08/2013 20:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tello đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2018. Đây là lần thứ hai trong năm nay, Tello gia hạn hợp đồng với Barca.

Tello cùng với các quan chức của Barca
Tello cùng với các quan chức của Barca

Đầu năm nay, Tello đã gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Camp Nou. Tuy nhiên anh đã đàm phán với Barca trong suốt cả mùa Hè để một lần nữa cải thiện hợp đồng của mình. Barca được cho là muốn tăng thêm khoản tiền giải phóng trong hợp đồng của Tello.

Báo chí Tây Ban Nha cho biết một thỏa thuận mới đã được đồng ý và Tello đã có mặt ở trụ sở của CLB để gia hạn hợp đồng. Cầu thủ chạy cánh đã gia hạn thêm 2 năm hợp đồng. Điều này cho phép anh gắn bó với Barca đến tháng 6-2018. Mức phí giải phóng của Tello là 25 triệu euro.

"Tôi rất hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng", Tello phát biểu trên trang chủ của Barca. Anh nói tiếp: "Thật là một giấc mở để có thể ở lại CLB nhiều năm hơn nữa. Tôi hy vọng mọi thứ vẫn tốt như họ đang có và tôi có thể được thi đấu. Tôi sẽ nắm bắt tất cả mọi cơ hội mà HLV trao cho tôi và cố gắng làm một cách tốt nhất mà tôi có thể".

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Xem thêm
top-arrow
X