Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

Tân binh Liverpool bắt Vinicius trả tiền vì xịt pen

Chủ Nhật 06/04/2025 07:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Thủ môn Giorgi Mamardashvili đã tiết lộ cuộc trò chuyện thú vị với Vinicius trước khi cản phá quả phạt đền của tiền đạo Real Madrid.

Tại vòng 29 La Liga, Vinicius đã bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số trên chấm phạt đền, khi không thể đánh bại pha đổ người xuất sắc của thủ môn Mamardashvili trong trận Real Madrid vs Valencia. Giorgi Mamardashvili là thủ thành có kỳ EURO 2024 ấn tượng cùng ĐT Georgia, anh đã ký hợp đồng với Liverpool mùa hè vừa rồi và hiện vẫn khoác áo Valencia theo dạng cho mượn.

Sau trận, thủ môn sinh năm 2000 tiết lộ: “Tôi đã trao đổi với Vinicius trước tình huống penalty và đề nghị cược 50 euro xem tôi có cản được không. Cậu ấy đồng ý, và tôi đã thắng. Nhưng cậu ấy vẫn chưa trả tiền đâu”.

Mamardashvili bat Vinicius tra tien
Mamardashvili bắt Vinicius trả tiền

Dù bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số, Vinicius sau đó vẫn ghi bàn trong hiệp hai, qua đó san bằng kỷ lục 104 bàn cho Real của huyền thoại Ronaldo de Lima – một cột mốc đáng nhớ với chân sút người Brazil. Tuy nhiên, Los Blancos đã nếm trái đắng ở phút bù giờ, khi Hugo Duro ấn định chiến thắng 2-1 cho Valencia.

Trận thua này khiến cơ hội vô địch La Liga của Real Madrid bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khi họ hiện kém 4 điểm với đội đầu bảng Barca, CLB cũng không thể giành chiến thắng ở vòng này với trận hòa Real Betis 1-1.

Về phần mình, Vinicius đăng trên mạng xã hội: “Thật đặc biệt khi san bằng kỷ lục với thần tượng của tôi. Dù hôm nay là một trận đấu không tốt, nhưng Madrid không bao giờ bỏ cuộc. Hẹn gặp lại ở London”, ám chỉ cuộc chạm trán với Arsenal tại Champions League vào tuần tới.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X