Thứ Năm, 16/07/2026
Zalo

Somoza "mời" Riquelme đến Betis

Thứ Tư 17/10/2007 17:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hậu vệ người Argentina, Leandro Somoza cho biết anh rất muốn được trở thành đồng đội của người đồng hương Joan Riquelme trong đội hình của Real Betis.

Leandro Somoza đang muốn Riquelme đến với Betis

Tiền vệ ngôi sao của đội tuyển Argentina lại tiếp tục tỏa sáng khi ghi cả hai bàn thắng giúp đội nhà có được chiến thắng 2-0 trước Chile ở trận đấu mở màn vòng loại World Cúp 2010 khu vực Nam Mỹ. Tuy nhiên trong màu áo của Villarreal, Riquelme lại không thể hiện được mình và đang bị "thất sủng". Thậm chí mới đây ban lãnh đạo của "tàu ngầm vàng" còn "gợi ý" khuyên tiền vệ 28 tuổi này nên ra đi khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng Một tới.

Trước thông tin này, tiền vệ đang chơi cho Betis, Somoza đã bày tỏ muốn được trở thành đồng đội của Riquelme." Hy vọng anh ấy sẽ gia nhập Betis. Riquelme là một cầu thủ lớn vì vậy nếu anh ấy có mặt trong đội hình của Betis, đội bóng sẽ mạnh lên rất nhiều."

Leandro Somoza năm nay 26 tuổi, anh chuyển đến chơi cho Real Betis đầu mùa giải năm nay sau khi không thể kiếm được một vị trí trong đội hình của Sevilla. Tuy vậy dưới triều đại của HLV đồng hương Hesto Cupper, Somoza đang bắt đầu chứng tỏ được giá trị của mình.

Sau quãng thời gian nghỉ để các ĐTQG tập trung, La Liga sẽ trở lại vào cuối tuần này. Hiện Betis chỉ mới có được một trận thắng sau 7 vòng đấu do đó trận đấu với Racing Santader vào thứ Bẩy tới sẽ là cơ hội để đội quân của "Vua về nhì"  tìm kiếm trận thắng thứ hai.

  • Xuân Giáp

Có thể bạn quan tâm

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Barcelona đang đứng trước nguy cơ mất Frenkie de Jong trong thời gian dài sau khi tiền vệ người Hà Lan được phát hiện gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng ngay sau khi trở về từ World Cup 2026. Những kết quả kiểm tra ban đầu đã khiến ban huấn luyện và đội ngũ y tế của đội bóng xứ Catalunya hết sức lo ngại.

Video

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Xem thêm
top-arrow
X