Thứ Năm, 05/03/2026
Zalo

Sir Alex tin tưởng Javier Hernandez sẽ thành công tại Real

Thứ Năm 04/09/2014 19:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cựu HLV của M.U,  Sir Alex Ferguson tin tưởng cậu học trò cũ Javier Hernandez sẽ thi đấu thành công trong màu áo Real Madrid.

Javier Hernandez gia nhập Real vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản mua đứt vào mùa Hè 2015.

Javier Hernandez phải khăn gói rời Old Trafford vì không tìm được chỗ đứng tại M.U. Bởi lẽ, “Quỷ đỏ” đã mượn được Falcao dài hạn từ câu lạc bộ Monaco.

Javier Hernandez gia nhập Real ở ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè

Sau khi thấy cậu học trò cũ rời M.U, HLV Sir Alex Ferguson đã lên tiếng động viên đạo người Mexico và tin tưởn anh sẽ thi đấu thành công trong màu áo mới.

“Javier Hernandez sẽ thi đấu tốt ở Real Madrid. Tôi chắc chắn với mọi người rằng cậu ấy sẽ ghi nhiều bàn thắng. Cậu luyện tập rất chăm chỉ, thi đấu tập trung và đã luôn mơ ước được thi đấu cho Real Madrid.” – HLV Alex Ferguson tin tưởng cậu học trò cũ sẽ ghi được nhiều bàn thắng tại Bernabeu.

Javier Hernandez  gia nhập M.U từ câu lạc bộ Deportivo Guadalajara (Mexico) vào năm 2010. Ngay ở mùa giải đầu tiên khoác áo “Quỷ đỏ”, tiền đạo người Mexico đã làm hài lòng HLV Sir Alex khi ghi được 20 bàn thắng.

Tính tổng, sau 4 năm khoác áo “Quỷ Đỏ” tiền đạo người Mexico đã ra sân tổng 154 trận (chủ yếu từ băng ghế dự bị), anh ghi được 59 bàn thắng cho đội chủ sân Old Trafford.

“Hạt đậu nhỏ” đã giành được 2 danh hiệu Premier League cùng M.U vào mùa giải 2010-2011 và 2012-2013, cùng với 2 chức vô địch FA Community Shield vào năm 2010 và 2013.

Tính ra, ở mùa Hè năm nay, M.U đã cho Real mượn 2 cầu thủ. Sau trường hợp của Javier Hernandez, “Quỷ đỏ” đã cho Real mượn thêm hậu vệ trẻ Guillermo Varela (thi đấu ở đội B tại giải hạng 3 Tây Ban Nha) với thời hạn 1 năm./.

Hoàng Dương

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

HLV Hansi Flick thừa nhận ông thất vọng nhưng tự hào khi Barcelona tiến rất gần tới màn lội ngược dòng không tưởng trước Atletico Madrid, nhưng rốt cuộc vẫn phải dừng bước trước ngưỡng cửa chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X