Zalo

Sergio Ramos trở lại ĐT Tây Ban Nha?

Thứ Hai 06/02/2023 16:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tân HLV ĐT Tây Ban Nha - Luis de la Fuente, sẽ gặp hậu vệ kỳ cựu Sergio Ramos trong tuần này để thuyết phục anh trở lại ĐTQG. 

ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị có những trận đấu đầu tiên ở vòng loại Euro 2024 vào tháng tới. Vào ngày 26/3 họ sẽ mở màn bằng trận đấu với Na Uy, 3 ngày sau đó là trận đấu với Scotland. Tân HLV ĐT Tây Ban Nha - Luis de la Fuente, sẽ gặp hậu vệ kỳ cựu Sergio Ramos trong tuần này để thuyết phục anh trở lại ĐTQG. 

Ramos hiện đã 36 tuổi và đã không được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha trong 2 năm qua, anh hiện có tổng cộng 180 lần ra sân cho đội bóng xứ sở Bò tót. Trung vệ của PSG luôn khẳng định rằng anh sẵn sàng trở lại đội tuyển để giúp đỡ đội bóng. 

Ramos nhieu kha nang se tro lai khoac ao tuyen TBN

Ramos nhiều khả năng sẽ trở lại khoác áo tuyển TBN

Ramos từng tuyên bố: “Tôi sẽ không bao giờ rời Tây Ban Nha, chính Tây Ban Nha đã rời bỏ tôi. Tôi đã luôn nói rằng tôi muốn chơi cho đội tuyển quốc gia đến khi tôi 40 tuổi."

Mùa giải năm nay, cựu sao Real Madrid có 26 lần ra sân trên mọi mặt trận cho PSG. Anh vẫn được đánh giá cao ở tài năng và kinh nghiệm. Ngôi sao sinh năm 1986 từng vô địch World Cup và Euro cùng tuyển Tây Ban Nha, anh cũng từng 4 lần vô địch Champions League.

Ramos sẽ nói chuyện với HLV Luis de la Fuente trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Theo AS, nhiều khả năng anh sẽ đồng ý trở lại cống hiến cho tuyển quốc gia.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Video

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Hai đội đang sa sút sẽ chạm trán nhau ở La Liga vào đêm thứ Sáu tới, khi Real Oviedo tiếp đón Mallorca tại Estadio Carlos Tartiere. Real Oviedo hiện đứng cuối bảng La Liga khi chỉ giành được 9 điểm sau 14 vòng đấu. Trong khi đó, Mallorca xếp thứ 16 với 13 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X