Thứ Tư, 28/07/2021Mới nhất

Sergio Ramos kháng án thành công

Thứ Năm 19/12/2013 14:10(GMT+7)

Sergio Ramos có thể đá trận Real Madrid gặp Valencia vào Chủ nhật tới, sau khi Ủy ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha hủy những thẻ vàng khiến anh bị đuổi ở trận hòa Osasuna 2-2.

Ramos có thể đá trận gặp Valencia vào Chủ nhật
Ramos có thể đá trận gặp Valencia vào Chủ nhật


Đây là tin rất vui với HLV Carlo Ancelotti, người đang đối diện với một loạt vấn đề ở hàng phòng ngự khi Pepe và Raphael Varane đều không thể thi đấu do bị treo giò và chấn thương. Trận gặp Osasuna, Ramos đã nhận thẻ đỏ sau khi phải nhận hai thẻ vàng. Thẻ vàng đầu tiên sau pha va chạm với cầu thủ chạy cánh Alvaro Cejudo. Thẻ vàng thứ hai là một lỗi với Roberto Torres của Osasuna.

Sau trận, phía Madrid lập tức tập trung phân tích án phạt từ lỗi đầu của Ramos, khi một bức ảnh chụp từ truyền hình cho thấy đó không phải lỗi của Ramos. Vào thứ Tư, AS đưa thông tin rằng Ủy ban kỷ luật của La Liga đã thống nhất rằng: "Cầu thủ Sergio Ramos không tác động vào đối thủ, dựa theo mô tả được viết bởi người giám sát trọng tài".

Ramos đã ngồi ngoài trận đấu ở vòng 1/16 Cúp nhà Vua vào thứ Tư trước Olimpic de Xativa, vì một chấn thương lưng, nhưng Ancelotti nói rằng chấn thương sẽ không thể ngăn anh đá trận ngày Chủ nhật.

"Ramos có một vấn đề nhỏ ở lưng, cậu ấy gặp vấn đề trong lúc khởi động và sau một nỗ lực trong trận gặp Osasuna", Ancelotti nói hôm thứ Ba. "Nhưng nếu cậu ấy không thể đá trận gặp Valencia, thì đó sẽ không phải vì vấn đề thể chất".
 
Theo Thể Thao Văn Hoá

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml