Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Rosell: "Barca muốn thống trị châu Âu nhiều năm nữa"

Thứ Hai 01/10/2012 17:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chủ tịch Sandro Rosell của Barca tiết lộ tham vọng giúp đội bóng xứ Catalunya thống trị bóng đá Tây Ban Nha và châu Âu trong nhiều năm tới.

Á quân La Liga đang sở hữu trong tay dàn cầu thủ mà nhiều ý kiến đánh giá là xuất sắc nhất trên thế giới. Họ đã trải qua 4 mùa giải vô cùng thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola bao gồm 2 chức vô địch Champions League và một loạt các danh hiệu trong nước.

Chủ tịch Sandro Rosell
Chủ tịch Sandro Rosell

Tuy nhiên, bất chấp những thành tựu đạt được cho đến nay, Rosell tin tưởng chắc chắn rằng kỷ nguyên vàng của Barca có thể kéo dài vượt chu kỳ thường là 3 đến 4 năm.

“Thông thường, một chu kỳ thành công trong bóng đá là 3 năm. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu xu hướng đi xuống”, Rosell phát biểu trên trang Sport: "Chúng tôi đã có chu kỳ 4 năm rất thành công nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ kéo dài 5 năm, 6 năm và hơn nữa… Chúng tôi đang cố gắng để phá vỡ các nguyên tắc cũ rằng kỷ nguyên vàng chỉ có thể duy trì trong 3 năm.

Hiện nay, chúng tôi đã ký hợp đồng 2 năm với Tito Vilanova. Sau đó, chúng tôi muốn có cơ hội tiếp tục gia hạn với ông ấy… Bởi điều đó nghĩa là mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp và chúng tôi đã đúng khi đặt niềm tin vào ông ấy”.

(Theo Bongdaplus)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Xem thêm
top-arrow
X