Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

Ronaldo "úp mở" về khả năng quay về Premier League

Thứ Ba 06/09/2011 20:09(GMT+7)

Cristiano Ronaldo nói rằng anh sẵn lòng ký hợp đồng có thời hạn 10 năm với Real Madrid nhưng lại không loại bỏ khả năng sẽ trở lại Premier League thi đấu.

Sau khi rời Sporting Lisbon năm 2003, Ronaldo đã trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới trong 6 năm khoác áo M.U. Dù đã trở thành một biểu tượng của Old Trafford khi đó nhưng Ronaldo lại không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Real Madrid và đến mùa Hè 2009, tiền vệ người BĐN đã quyết định chuyển tới sân Bernabeu với phí chuyển nhượng kỷ lục 80 triệu bảng. Ở Real Madrid, Ronaldo đang có tất cả (ngoại trừ các danh hiệu lớn), nhưng có vẻ như cựu ngôi sao của M.U lại “chứng nào tật nấy” khi nói về khả năng trở lại xứ sở sương mù.

Cristiano Ronaldo chưa thể quên quãng thời gian tốt đẹp tại nước Anh

“Tôi không đóng cánh cửa với bất cứ khả năng nào. Có thể trong tương lai tôi sẽ trở lại Anh bởi tôi biết giải đấu này, những cầu thủ và bầu không khí ở đó. Đội bóng tôi thích hơn cả ở Anh là M.U nhưng tôi không thể nói rằng tôi sẽ tới đấy chơi bóng vào một ngày nào đó bởi tôi đang rất, rất hạnh phúc ở Madrid”, Ronaldo cho biết trên kênh Sky Sports.

“Tôi từng nói rằng nếu Madrid muốn, tôi có thể ký hợp đồng với họ thêm 10 năm cho tới khi kết thúc sự nghiệp nhưng không ai biết trước được tương lai. Tôi không thể nói rằng tôi sẽ ở lại Madrid 10 năm nữa và sẽ không trở lại M.U. Hãy chờ xem tương lai của tôi được Chúa sắp đặt ra sao”, vẫn lời ngôi sao người BĐN.

Dù đã dứt áo rời Old Trafford, nhưng Ronaldo vẫn nhớ về đội bóng cũ, bệ phóng giúp tiền vệ người BĐN trở thành ngôi sao đẳng cấp thế giới. “Tôi thật sự hạnh phúc với những gì đã làm được ở M.U và tôi không quên 6 năm tuyệt vời ở đây. Sir Alex Ferguson là người cha thứ hai của tôi. Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều giống như Mourinho bây giờ vậy bởi họ là những HLV giàu kinh nghiệm và xuất sắc nhất. Bất cứ khi nào có cơ hội, tôi đều nói chuyện với Sir Alex Ferguson”.

Về vụ chuyển nhượng đình đám từ M.U sang Real năm 2009, Ronaldo bày tỏ: “Những gì tôi làm được ở M.U là hoàn hảo bởi tôi đã đoạt gần như tất cả mọi thứ ở đó. Tôi luôn muốn những thử thách mới, do đó vụ chuyển nhượng của tôi từ M.U sang Madrid không phải vì tiền. Lý do quan trọng nhất khiến tôi rời M.U là bởi tôi thật sự muốn đặt bản thân mình dưới sức ép để xem mình có thể làm được gì. Nhưng tôi thật sự nhớ Premier League, giải đấu mà theo tôi cùng với Liga là hai giải hấp dẫn nhất thế giới”.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X