Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Ronaldo: "Mou? Xin lỗi, tôi không thể"

Thứ Năm 15/08/2013 10:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiếp xúc với báo giới sau trận hòa 1-1 của Bồ Đào Nha với Hà Lan, chân sút Real kiên quyết không nói bất cứ gì liên quan đến con người có tên là Mourinho!

Mourinho tin rằng, Ronaldo sẽ không quay lại M.U
 

Ronaldo chính là tác giả bàn gỡ cho Bồ Đào Nha trong trận giao hữu với sắc cam ở Algarve, diễn ra vào đêm qua (14/8). Đây cũng là bàn thắng thứ 40 của chân sút này cho ĐTQG. Và chỉ cần 8 bàn nữa, Ronaldo sẽ vượt qua "tiền bối" Pauleta - 47 bàn, để trở thành chân sút cừ khôi nhất của lịch sử bóng đá nước này.

Tan trận, chủ để Mou với những "chê bai" gần đây dành cho CR7, lại một lần nữa được báo chí mang ra hỏi người trong cuộc. Tuy nhiên, ngôi sao số 1 ở Bernabeu một mực từ chối. Anh nói: "Xin lỗi, tôi sẽ không nói bất cứ điều gì về con người đó". Rồi anh lái câu chuyện sang hướng khác bằng phát biểu: "Tôi thích làm việc với Ancelotti. Đó là một con người tuyệt vời, một HLV tuyệt vời".

Dù vậy, báo chí vẫn không chịu buông tha và nhắc đến cú đúp bàn thắng mà Ronaldo làm tung lưới Chelsea của Mourinho trong trận CK Guinness Champions Cup, Real thắng 3-1, hôm 8/8. Đây được xem là như câu trả lời thích đáng cho những chỉ trích của Mou dành cho cậu học trò cũ.

Tất nhiên, Ronaldo không bị "mắc bẫy" truyền thông nên đã trả lời rất khôn ngoan: "Hai bàn thắng vào lưới Chelsea ở Mỹ? Ghi bàn là mục tiêu của tôi trong tất cả các trận đấu". Cuối tuần này, Ronaldo cùng Real sẽ bước vào mùa giải mới, với trận mở màn tiếp Betis trên sân nhà Bernabeu.

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Xem thêm
top-arrow
X