Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Ronaldo hoãn gia hạn hợp đồng: Real sắp có biến?

Thứ Tư 14/08/2013 06:07(GMT+7)

Quá trình gia hạn giữa Real Madrid và Ronaldo đang có dấu hiệu thuận lợi, thế nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn tạm hoãn đến tháng 9.

Cristiano Ronaldo vẫn đang là cầu thủ của Real Madrid. Quá trình gia hạn giữa CLB với anh đang có dấu hiệu thuận lợi, nhưng theo nhật báo SPORT (tờ báo thân Barca), Ronaldo muốn làm chậm lại quá trình.

Inter chỉ chịu thua Real bởi những khoảnh khắc xuất thần của các siêu sao như Ronaldo
Ronaldo chưa sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Real

Hoặc trả đúng theo những gì anh muốn, hoặc anh sẽ ra đi để tìm đến một CLB mang lại sự thoải mái cho anh. Cristiano đã chỉ đạo người đại diện của mình là Jorge Mendes tạm dừng các hoạt động đàm phán với phía CLB Hoàng gia TBN cho đến tháng 9. Dù vẫn còn 2 năm trong hợp đồng, nhưng cứ mỗi ngày trôi qua, quá trình gia hạn sẽ càng trở nên phức tạp.

Florentino thừa biết câu chuyện gia hạn với Ronaldo khó khăn đến thế nào. Trong suốt thời gian qua, ông nỗ lực giải quyết các khúc mắc với người đại diện của siêu sao Bồ Đào Nha để càng sớm gia hạn càng tốt, nhưng kết quả đạt được gần như là con số 0. Trong khi đó, Manchester United thì có những cuộc nói chuyện cá nhân với chính Ronaldo nhằm nỗ lực tạo điểm tựa cho đàm phán với Real Madrid.

Vì sao Ronaldo muốn hoãn quá trình đàm phán đến tháng 9? CR7 muốn chứng kiến tường tận diễn biến cũng như kết thúc của thương vụ Gareth Bales. Nếu ‘Los Blancos’ thật sự sẽ trả 100 triệu euro cho cầu thủ người xứ Wales, Ronaldo sẽ ở vào một vị trí mới mà ở đó anh đòi hỏi một động lực tài chính cũng ngoài sức tưởng tượng chẳng kém – thay đổi mức lương, hoặc gia tăng tiền thưởng, để có thể tiếp tục khoác áo Real.

Động thái của Ronaldo nhận được sự cổ vũ của khoảng 3 CLB lớn, những CLB sẵn sàng trả lương 20 triệu euro/mùa để có chữ ký của anh vào mùa hè 2014 hay 2015: Monaco, PSG và Manchester United.

Nếu Cristiano Ronaldo không muốn gia hạn, Florentino buộc sẽ phải bán anh. Các CLB khác quan tâm đến mức giá rao bán của Real. Bản thân đội chủ sân Bernabeu luôn muốn treo giá 1 tỷ euro – cũng là con số giải phóng hợp đồng. Hơn nữa, Ronaldo đang ngày càng thi đấu xuất sắc và dường như sự phát triển là không có giới hạn. Cristiano đang nằm trong tay của Jorge Mendes, nhưng quyết định cuối cùng là của chính anh.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Memphis Depay sẽ mang tới làn gió mới cho Barcelona?

Memphis Depay sẽ mang tới làn gió mới cho Barcelona?

Memphis Depay sẽ mang tới làn gió mới cho Barcelona?

Tính đến thời điểm hiện tại, cả ba tân binh đáng chú ý của Barcelona đều đến theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng không mất phí chuyển nhượng không có nghĩa là chất lượng của những tân binh này không tốt. Ngược lại, đó đều là những bản hợp đồng “gãi đúng chỗ ngứa” của Barcelona. Đặc biệt là cái tên Memphis Depay!

Xem thêm
top-arrow
X