Thứ Ba, 24/02/2026
Zalo

Ronaldo đua nước rút kém một cầu thủ .... 36 tuổi, Pepe giở thói côn đồ

Thứ Hai 19/09/2011 18:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Đó là 2 tình huống tiêu biểu thể hiện sự bế tắc và bất lực tột độ của Real Madrid trong trận thua choáng váng 0-1 trên sân của "đàn em" Levante.

- Vốn nổi tiếng là sở hữu tốc độ bứt phá kinh hoàng, ấy thế mà Ronaldo cũng có lúc phải chịu thua một cầu thủ vừa không nổi tiếng lại còn hơn anh đến cả giáp, Sergio Ballesteros. Lý do: có lẽ CR7 chưa hoàn toàn bình phục khỏi chấn thương mắt cá gặp phải ở trận đấu với Dinamo Zagreb trong khuôn khổ Champions League.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


- Hết đẩy, Pepe lại còn đạp vào chân Xabi Torres hòng giành bóng. Lý do: Sự ức chế khi đội nhà thất bại. Thêm vào đó, Pepe từ lâu được biết đến là mẫu trung vệ ưa bạo lực.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Thiên Bình (Theo 101GG/BĐVN)

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Xem thêm
top-arrow
X