Thứ Năm, 05/03/2026
Zalo

Rodrygo lên tiếng giữa tin đồn rời Real Madrid

Thứ Tư 14/05/2025 21:21(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền đạo Rodrygo của Real Madrid đã chính thức lên tiếng giữa những đồn đoán về khả năng chia tay sân Santiago Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Rodrygo lên tiếng giữa tin đồn rời Real Madrid

Thời gian gần đây, Rodrygo liên tục xuất hiện trên mặt báo với nhiều thông tin tiêu cực, bao gồm việc anh từ chối ra sân thi đấu, xảy ra mâu thuẫn với các đồng đội Jude Bellingham và Kylian Mbappe. Rodrygo đã vắng mặt trong trận El Clasico mà Real Madrid để thua Barcelona cuối tuần qua, đồng thời bị bắt gặp rời buổi tập sớm vào ngày thứ Ba, chỉ ít ngày trước cuộc chạm trán quan trọng với Real Mallorca tại La Liga.

Paul Robinson khuyen Arsenal nen chieu mo Rodrygo.
Rodrygo lên tiếng giữa tin đồn rời Real Madrid

Những dấu hiệu bất thường này khiến dư luận không khỏi đặt nghi vấn về tương lai của Rodrygo. Nhiều nguồn tin cho rằng anh đang cân nhắc rời Real Madrid vào mùa Hè, có thể cùng huấn luyện viên Carlo Ancelotti tìm kiếm bến đỗ mới.

Trước làn sóng tin đồn ngày càng lan rộng, Rodrygo đã phá vỡ im lặng bằng một dòng chia sẻ ngắn gọn trên mạng xã hội X: "Cảm ơn tất cả những lời nhắn và sự quan tâm. Tôi sẽ sớm trở lại. Đừng bịa chuyện nữa”.

Hiện chưa rõ thời điểm Rodrygo tái xuất sân cỏ. Anh không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Mallorca vào thứ Tư, trận cầu buộc Real Madrid phải giành chiến thắng nếu còn hy vọng mong manh trong cuộc đua vô địch La Liga mùa này.

Sau khi để thua ở trận “Siêu kinh điển”, Real Madrid đã bị Barcelona bỏ cách 7 điểm trên đỉnh bảng xếp hạng. Nếu không thắng Mallorca đêm nay, đoàn quân của Carlo Ancelotti sẽ giúp Barca đăng quang mà không cần phải ra sân.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X