Thứ Hai, 23/02/2026
Zalo

Rijkaard xuống nước với "Răng hô"

Thứ Tư 26/09/2007 10:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hôm qua, HLV Frank Rijkaard đã phải xuống nước và thuyết phục tiền đạo Ronaldinho ở lại với Barcelona.

Hiện có nhiều thông tin cho rằng CLB thành London, Chelsea đã tuyên bố sẵn sàng bỏ ra khoản tiền khổng lồ để chiêu mộ Ronaldinho nếu cầu thủ chấp nhận chuyển sang The Blues.

Ronaldinho vẫn rất quan trọng với Barca

Trong khi đó, mâu thuẫn giữa Ronaldinho và ông thầy người Hà Lan ngày càng sâu sắc. Đặc biệt là việc cầu thủ này không có tên trong đội hình thi đấu của Barcelona ở trận đấu với Sevilla hồi cuối tuần trước. Và ở cả trận đấu với Zaragoza diễn ra vào đêm nay, anh cũng không có mặt.
 

LA LIGA

- Lịch thi đấu:        GO LTD TBN
- Kết quả:             
GO KQ TBN
- Bảng xếp hạng: 
GO BXH TBN

Gửi tới 998


Tuy nhiên, Rijkaard đã khẳng định, ông muốn giữ bằng được cầu thủ tài năng này ở lại với CLB. Rijkaard phát biểu: "Tôi thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc Ronaldinho sẽ rời Barca, dù chỉ là thoáng qua."

"Trong bóng đá, các cầu thủ bị lãng quên rất nhanh, nhưng cậu ấy vẫn giữ được một giá trị nhất định cho riêng mình. Ronaldinho đang tập luyện rất chăm chỉ để có thể bình phục hoàn toàn chấn thương. Hơn nữa, cậu ấy luôn có khát khao chơi bóng, và sẽ sớm trở lại trong thời gian sắp tới. Chúng tôi mong chờ điều đó."

  • Sơn Lâm

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Xem thêm
top-arrow
X