Thứ Bảy, 18/09/2021Mới nhất

Real tìm người thay thế Cicinho

Thứ Ba 10/10/2006 14:30(GMT+7)

6 tháng là thời gian dự kiến hậu vệ cánh phải người Brazil Cicinho sẽ bình phục chấn thương. Nhưng không ai đảm bảo từ nay đến thời điểm đó Cicinho có kịp trở lại thi đấu đúng với dự kiến không.

Thật ra, nếu có đúng chăng nữa, Cicinho cũng không thi đấu được bao nhiêu trận cho Real một khi mùa bóng đã đi đến giai đoạn cuối. Nói cách khác, kế hoạch sử dụng Cicinho mùa này của Fabio coi như phá sản, nhưng có điều Real vẫn cần người đá tốt cho vị trí đó.

Daniel Alves (áo đỏ) của Sevilla đang nằm trong tầm ngắm của Real

Michel Salgado hoặc Raul Bravo vẫn đang được Capello sử dụng thay thế Cicinho, nhưng để Capello hài lòng về cả hai thì có vẻ như không. Đấy cũng là lý do vì sao tờ A Bola tung tin Real đang xúc tiến việc thuyết phục Valencia nhượng lại hậu vệ tuyển thủ Bồ Đào Nha Miguel cho họ. Tuy nhiên, khả năng để Real có được Miguel đang gặp phải trở ngại rất lớn, đặc biệt là khi HLV Quique vừa tuyên bố ông không tin rằng có chuyện Valencia sẽ để Miguel chuyển sang Real.

Lý do Quique cự tuyệt bán Miguel có thể hiểu rằng trong bối cảnh cuộc chạy đua đến danh hiệu La Liga mùa này được dự báo sẽ rất quyết liệt, không ai dại gì để một cầu thủ đá tốt sang đối thủ. Vậy trong trường hợp không thuyết phục được Valencia bán Miguel trong kỳ chuyển nhượng vào tháng Giêng tới, Real sẽ tính đến giải pháp nào?

Theo giới truyền thông tại Tây Ban Nha, khả năng Real sẽ đề nghị Sevilla nhượng lại hậu vệ người Brazil Daniel Alves cho họ. Tuy nhiên, cũng như tầm quan trọng của Miguel ở Valencia, Alves nổi lên như một phát hiện mới của La Liga mùa trước và vẫn đang thi đấu tốt trong màu áo đội đương kim vô địch Cúp UEFA này. Do đó, Sevilla sẽ khó chấp nhận để mất Alves nếu như họ không nhận được một điều gì đó có lợi hơn giá trị của Alves.

Vì lẽ đó, có tin Real sẽ dùng tiền đạo Robinho cho cuộc trao đổi tới đây. Thực ra, khả năng này xảy ra rất cao một khi vai trò của Robinho dưới triều đại Capello không là gì cả.

(Theo SGGP)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X