Zalo

Real thừa nhận sai lầm trong vụ Beckham

Thứ Năm 26/04/2007 13:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Giám đốc thể thao của Real Madrid, Predrag Mijatovic đã thừa nhận việc để Beckham chuyển đến CLB LA Galaxy là một sai lầm “kinh khủng“ của đội bóng này.

"Kền kền trắng" đã cố gắng buộc Becks chấp nhận gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nhưng với mức lương bị giảm bởi họ tự tin rằng Beckham sẽ không rời khỏi đây.

Ai dám bảo Beckham đã hết thời?

Tuy thế tiền vệ 31 tuổi này đã không ngần ngại từ chối Real và chấp thuận bản hợp đồng 5 năm trị giá 128 triệu bảng với CLB nước Mỹ. Real không được một xu từ vụ chuyển nhượng này vì Beckham sẽ thuộc diện chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Quyết định gây sốc trên của Becks đã trở thành ngòi nổ cho phản ứng vô cùng giận dữ của chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon, người sau đó đã gọi tiền vệ người Anh là "diễn viên nửa mùa".

Nhưng gần đây, giám đốc thể thao của CLB tây Ban Nha, Mijatovic cuối cùng đã đành phải chấp nhận sự thật là Real đã sai lầm trong quá trình đàm phán hợp đồng với Beckham và nên chứng tỏ dấu hiệu rằng họ muốn anh ấy ở lại sân Bernanbeu. Mijatovic nói: "Khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi muốn David ở lại cho dù chúng tôi chưa thể đi đến được thống nhất. Nhìn lại, tôi nhận ra CLB đã mắc phải sai lầm khi không nói mọi việc rõ ràng. 

Mijatovic tiếp tục: "Những lời bình luận trên báo chí từ tôi, chủ tịch Calderon và đại diện của anh ấy đã gây tác động lên Becks và mối quan hệ giữa chúng tôi và bởi vậy, mới có những sai lầm". Mijatovic giờ rất mong muốn Beckham sẽ rời khỏi Tây Ban Nha với danh hiệu vô địch La Liga. Đó cũng là chiến tích duy nhất của cầu thủ này ở Real. Ông tâm sự: "Quả thực sẽ rất buồn nếu sau 4 năm anh ấy rời khỏi đây mà không có trong tay 1 danh hiệu nào".

  • Bảo Vân

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Video

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X