Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Real Madrid "ve vãn" Gerrard và Messi

Thứ Hai 30/10/2006 17:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Có vẻ như đội bóng xứ sở đấu bò chưa muốn từ bỏ những mục tiêu tưởng chừng không thể vươn tới nổi là tiền vệ Gerrard của Liverpool và tiền đạo Messi của đại kình địch Barcelona.

Việc Real muốn có Gerrard và Messi không phải là thông tin quá nóng hổi. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực tiếp cận bị chặn đứng, có vẻ như ban lãnh đạo mới của CLB này không hề nản chí. Theo tờ Daily Star tiết lộ, phía đội chủ sân Bernabeu đã sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán khoảng 30 triệu bảng để mua thủ quân của Liverpool.

Đây sẽ là hai ngôi sao mới trên Dải thiên hà của Real?

Xét trong hoàn cảnh hiện tại, khi đang sở hữu trong tay cặp Emerson - Diarra, thì việc tậu thêm một tiền vệ trung tâm dường như hơi thừa đối với "cỗ máy" của HLV Capello. Tuy nhiên, có 3 cơ sở để khẳng định hướng đi này. Thứ nhất, theo nhiều nguồn tin thì giám đốc thể thao Mijatovic nhìn thấy khả năng Gerrard sẽ hợp với Diarra để trở thành một cặp tiền vệ hoàn hảo. Thứ hai, Emerson sắp bước sang tuổi 31, đồng thời đang muốn trở về Italy để dễ bề chăm sóc gia đình. Và thứ ba, Gerrard có thể sẽ rời Liverpool (vì HLV Benitez đang có trong tay khá nhiều lựa chọn tuyến giữa), và không thích đầu quân cho một đội bóng Anh khác.

Bên cạnh thương vụ Gerrard, một mục tiêu tiềm tàng khác của Real vẫn là tiền đạo 19 tuổi của Barcelona. Cho tới thời điểm này, đại diện và cũng là bố ruột của Messi tiếp tục tái khẳng định không có chuyện "thần đồng" người Argentina đánh mất sự chung thủy với CLB đã đào tạo và đưa tên tuổi của anh sánh ngang với các tượng đài lớn của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, không ít báo ở thủ đô Madrid vẫn quả quyết chỉ cần Messi đồng ý về Bernabeu thì Real sẽ dốc sạch túi để mua đứt hợp đồng với Barcelona (có giá khoảng....100 triệu bảng).

Dĩ nhiên, số tiền khổng lồ này nằm ngoài khả năng chi tiêu hiện tại của giám đốc thể thao Mijatovic. Tuy nhiêu, nhiều nhà tài phiệt ở thủ đô Tây Ban Nha đã ngầm tỏ ý sẵn sàng viện trợ tài chính, nếu Real ve vãn thành công "Maradona mới".

(Theo Vnexpress)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X