Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

Real Madrid và sức mạnh khủng khiếp của “BBC”

Thứ Năm 27/02/2014 07:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Với việc cùng nhau ghi cú đúp vào lưới chủ nhà Schalke, bộ ba “BBC” của Real Madrid đã chính thức chạm mốc 70 bàn thắng mùa này.

real madrid

Bộ ba "BBC" đã có 70 bàn thắng cho Real từ đầu mùa


Lần thứ 4 trong mùa giải, bộ ba “BBC” (Benzema-Gareth Bale-Cristiano) cùng ghi bàn trong một trận đấu của Real, khi họ cùng có mặt trên sân. Trước đó là những trận đấu mà Real giành chiến thắng trước các đối thủ Sevilla, Almeria và Betis. Tuy vậy, đây mới là lần đầu tiên “BBC” cùng nhau lập công ở Champions League.

Đáng chú ý, những người này đều cùng nhau lập cú đúp vào lưới Schalke. Sau Benzema là Bale và CR7. Mặc dù HLV Ancelotti có rất nhiều sự thay đổi về tấn công. Trong thời gian vừa qua là sự trưởng thành của tài năng trẻ Jese Rodriguez. Dù vậy, “BBC” vẫn là sự lựa chọn lý tưởng nhất trên hàng công.

Trước Schalke, với 3 cú đúp ghi được, tam tấu của HLV Ancelotti đã chạm đến cột mốc 70 bàn thắng trong mùa giải. Trong đó, Ronaldo dẫn đầu với 36 bàn thắng. Benzema đứng thứ hai với tổng cộng 20 bàn trên các mặt trận. Thành tích của Bale là 14 bàn.

Ngoài ra, cả 3 đều gián tiếp góp công vào những bàn thắng của đồng đội. Riêng bàn mở tỷ số có sự góp mặt của cả ba người, khi Bale đột phá phối hợp với Ronaldo, và Benzema dứt điểm. Sự thể hiện của “BBC” sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Real Madrid, đồng thời là lời cảnh báo đến Atletico trước trận derby thành Madrid cuối tuần này.

Theo Vietnamnet

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà. Thầy trò Diego Simeone hiện đứng thứ 3, bằng điểm đội xếp thứ 4 là Villarreal, trong khi Sociedad xếp thứ 8, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 5 điểm.

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X