Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

Real Madrid trước kỳ chuyển nhượng: 7 vật tế thần và Falcao hoặc Neymar

Thứ Bảy 15/12/2012 20:45(GMT+7)

 (Bongda24h) - Dường như việc chiêu mộ những siêu sao nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới đã trở thành thói quen của Florentino Perez trước mỗi mùa bầu cử. Và mới đây, vị chủ tịch CLB chủ sân Bernabeu này đã lại một lần nữa khẳng định thói quen đó trên báo giới.

Chắc chẳng nói thì ai cũng biết rằng cuộc chạy đua vào cái ghế chủ tịch ở "Nhà trắng" vốn rất căng thẳng. Và bất kỳ ai muốn ngồi vào vị trí ấy đều phải chứng tỏ năng lực của mình bằng cách đưa Real lên đỉnh ở La Liga cũng như toàn cõi Châu Âu. Vài năm trước, Perez đã làm cho người ta tin bằng việc xây dựng được một dải Galaticos 2.0 ở Bernabeu với những Kaka, Ronaldo - những siêu sao vào thời điểm ấy.

Ronaldo đang làm đau đầu Perez
Perez đã thành công trong cuộc chạy đua vào "Nhà trắng" với bản hợp đồng lịch sử này

Cùng với đó, sự xuất hiện của Mourinho đúng đã phần nào khiến cho Real trở nên đáng sợ hơn trong mắt đại kình địch Barcelona cũng như các đại gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, đến lúc này đây thì mọi việc ở Bernabeu đang dần trở nên khó kiểm soát. Đứng trước bối cảnh Kền kền trắng đang có dấu hiệu đi xuống, nội bộ đội bóng thì rối loạn, còn vị HLV trưởng thì chắc chắn sẽ ra đi khi kết thúc mùa giải. Chủ tịch Perez có lý do để lo lắng cho cái ghế của mình khi cuộc bầu cử vào "Nhà trắng" cũng sẽ diễn ra vào đúng mùa hè năm sau. Và ông đã bắt đầu kế hoạch trấn an các fans hâm mộ cũng như giới chức có thẩm quyển ở sân Bernabeu bằng việc đưa ra kế hoạch cải tổ Los Blancos. Theo những gì mà tờ Marca đã đưa tin, Perez cho biết sẽ tiễn 7 ngôi sao của dải Galaticos 2.0 ra đi để giảm quỹ lương, và thay thế cho họ sẽ là một ngôi sao nổi đình nổi đám khác như Falcao hoặc Neymar.

Danh sách những cầu thủ sắp bị trảm chưa được tiết lộ, nhưng vị chủ tịch này cũng nói rằng sẽ tạo mọi điều kiện để họ ra đi. Đồng thời, việc xem xét và quyết định mua Falcao hoặc Neymar cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Với nước đi này của Perez, có khả năng Real sẽ có rất nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự trong những ngày sắp tới. Nhưng bù lại vào việc đó, đương kim chủ tịch CLB Real Madrid sẽ giữ vững được cái ghế của mình. Ít nhất là vậy, còn việc Kền kền trắng có thực sự mạnh lên sau những thay đổi này hay không thì có lẽ là chỉ có Chúa mới biết được.

  • Hữu Linh - bongda24h.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X