Thứ Bảy, 27/02/2021Mới nhất

Real Madrid sắp hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Ronaldo

Thứ Năm 05/09/2013 06:52(GMT+7)

(Bongda24h) - Sau khi hoàn thành thương vụ Gareth Bale xong xuôi, lại bán cả đi Oezil, nhạc trưởng của đội bóng, những tưởng Real Madrid sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Ấy vậy mà chỉ 1 ngày sau khi cho ra mắt Bale, Perez đã sắp thực hiện được công việc này với mức lương 15 triệu euro/ năm.

Chỉ cần 1 bàn thôi, Ronaldo sẽ tìm lại chính mình.
Theo bản HĐ mới, đội bóng nào muốn có Ronaldo "chỉ cần" trả cho Perez 1 tỷ euro

Nếu như Florentino Perez thực sự trả Ronaldo 15 triệu euro/ năm, thì anh vẫn sẽ là gương mặt nhận được mức thu nhập cao nhất đội bóng, qua đó, khẳng định Ronaldo chính là ngôi sao được tôn trọng nhất đội bóng, cũng như vẫn luôn giữ được giá trị của một cầu thủ không thể bị thay thế về cả mặt chuyên môn cũng như thương mại. Nhiều người cho rằng việc Gareth Bale mới cập bến Santiago Bernabeu đã, đang và sẽ làm cho ngôi vị của CR7 bị lung lay; đồng thời thương vụ Perez bán Oezil cho Arsenal vào ngày cuối cùng của TTCN cũng làm cho ngôi sao người Bồ Đào Nha sôi máu, tất cả sẽ dẫn tới một cuộc nội chiến trong phòng thay đồ của Real. Nhưng không, với nước cờ này, Perez có thể làm cho Ronaldo yên tâm và tập trung vào thi đấu.

Lời khẳng định gián tiếp "Cậu vẫn là số 1 ở Real" đã được Perez truyền đi với "người thông ngôn" là mức lương 15 triệu euro/ năm mà ông sẵn sàng trả cho CR7. Việc kí kết hợp đồng có thể được diễn ra nhanh chóng bởi chính Perez chủ động đẩy mạnh quá trình gia hạn sau khi nhận ra "con gà đẻ trứng vàng" của mình không mấy vui vẻ sau khi liên tiếp gặp phải các "phốt" khác nhau. Không chỉ có những vấn đề với Oezil và Bale, Ronaldo hiện nay đang ở trong một tình trạng không thoải mái về mặt tinh thần khi màn trình diễn trên sân cỏ của anh không thực sự thuyết phục. Perez hết sức mong mỏi mức lương kỉ lục tại Bernabeu có thể làm êm xuôi mọi chuyện.

Việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Ronaldo đã được diễn ra từ cách đây khá lâu, khi mà người ta còn đang chú ý đến việc liệu Bale có sang Real hay không và nếu sang thì là với bao nhiêu tiền. Nói cách khác, trong khi đàm phán thương vụ Gareth Bale với Tottenham Hotspur, Real Madrid đã đồng thời tiến hành thương thảo hợp đồng mới với Ronaldo, một chiến lược khá thông minh của Perez. Đích thân ông trùm xây dựng này đã gặp gỡ tiền vệ người Bồ Đào Nha để đưa ra các thỏa thuận, và chỉ với 2 lần gặp mặt, Chủ tịch của Kền kền trắng đã thuyết phục thành công CR7 kí vào bản hợp đồng mới với đội bóng. Thông tin này đã được tờ El Confidencial, tờ báo thể thao nổi tiếng của TBN đăng tải.

Theo đó, bên cạnh mức lương 15 triệu euro siêu khủng dành cho Ronaldo, Perez còn "đính kèm" điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 1 tỷ euro, cao hơn gấp 4 lần so với mức 250 triệu euro của Lionel Messi. Giữ chân được Ronaldo, Perez coi như đã được thở phào nhẹ nhõm sau một thời gian CR7 liên tục ca thán về chính sách chuyển nhượng thiếu hợp lý của ông.
  • Thành Nguyễn - Bongda24h.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X