Thứ Bảy, 29/08/2026
Zalo

Real Madrid quyết chi “đậm” mua Gareth Bale

Thứ Tư 09/02/2011 21:16(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Mùa Hè 2011 chưa tới nhưng bầu không khí ở Bernabeu đã trở nên nóng bỏng. Nóng không chỉ vì cuộc đua vô địch giữa Real và Barca đang hồi gay cấn.

Cũng không chỉ vì chuyện Mourinho bóng gió về khả năng ra đi vào cuối mùa này do mối quan hệ căng thẳng với Chủ tịch Perez và TGĐ Valdano. Nhiệt độ ở Bernabeu đang tăng lên còn vì những tin đồn chuyển nhượng. Tờ AS loan tin rằng Real sẵn sàng chi 40 triệu euro để sở hữu Gareth Bale.

Real Madrid đang trải thảm đỏ mời gọi Gareth Bale

Cầu thủ chạy cánh trái 21 tuổi người xứ Wales của Spurs từ lâu đã được liên hệ với những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới nhiều “đại gia” ở cựu lục địa như ba “anh hào” của Serie A là Milan, Inter và Juventus.

Ngay trong lòng Premier League cũng có tin nói rằng Man United cũng “kết” Bale. Từ Tây Ban Nha lại có tin nói Barca cũng có thể bỏ ra 40 triệu bảng để có anh. Ngay chính Real Madrid cũng được đồn đoán là đã nhắm Bale từ lâu. Bây giờ tin đồn này một lần nữa xuất hiện kèm mức phí chuyển nhượng được đồn đoán là 40 triệu euro.

Theo AS, Mourinho rất có ấn tượng với tốc độ của Bale và muốn đưa anh về sân Bernabeu để vừa củng cố khả năng phòng ngự ở hành lang trái của “Kền kền trắng” vừa tăng thêm tính đa dạng trong khả năng tấn công biên trái của Real.

HLV Harry Redknapp của Spurs vẫn nói rằng “Gareth Bale không phải để bán” nhưng không ai dám chắc đội bóng Anh có đủ sức hấp dẫn cũng như tiềm lực tài chính để giữ chân tài năng trẻ của họ hay không một khi Real đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho cả cá nhân Bale lẫn Tottenham.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Atletico và lòng tự trọng không thể định giá bằng tiền

Atletico và lòng tự trọng không thể định giá bằng tiền

Atletico và lòng tự trọng không thể định giá bằng tiền

Julian Alvarez cúi đầu, lặng lẽ rời Metropolitano giữa những tiếng la ó từ chính CĐV Atletico Madrid. Sau trận hòa Villarreal 2-2, anh là cầu thủ duy nhất không cùng đồng đội ra chào khán giả, theo lời khuyên của CLB sau khi công khai mong muốn chuyển sang Barcelona. Hình ảnh ấy đã trở thành biểu tượng rõ ràng nhất cho một mùa hè đầy căng thẳng giữa Alvarez, Atletico và Barca.

Video

Nếu Atletico Madrid vẫn chỉ là "trạm trung chuyển", thì chúng ta đã quá hẹp hòi khi nói về một CLB lớn

Nếu Atletico Madrid vẫn chỉ là trạm trung chuyển, thì chúng ta đã quá hẹp hòi khi nói về một CLB lớn

Nếu Atletico Madrid vẫn chỉ là "trạm trung chuyển", thì chúng ta đã quá hẹp hòi khi nói về một CLB lớn

Mỗi lần một cầu thủ hàng đầu của Atlético Madrid được liên hệ với Barcelona, Real Madrid hay một đội bóng giàu có ở Premier League, một cách diễn giải quen thuộc lại xuất hiện. Atlético chỉ là nơi đủ tốt để một cầu thủ chứng minh năng lực, nhưng chưa phải nơi đủ tầm vóc để anh ta ở lại. Câu chuyện Julián Álvarez trong mùa hè 2026 chỉ là phiên bản mới nhất của một quan niệm đã tồn tại từ rất lâu.

Xem thêm
top-arrow
X