Zalo

Real Madrid đang có lợi thế trong việc chiêu mộ "hàng hot" Eden Hazard

Thứ Năm 10/11/2011 19:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Eden Harzard - cầu thủ trẻ đang được coi là "hàng hot" của châu Âu mới đây đã lên tiếng mở lời về tương lai, khẳng định sẽ ra đi vào cuối mùa. Nhưng lần mở lời này cũng khiến không ít ông lớn phải lo âu khi Hazard cũng cho biết muốn gia nhập Real Madrid.

Mới 20 tuổi nhưng Eden Hazard đã có vinh dự được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa trước, khi cùng các đồng đội giúp Lille đăng quang ngôi vương của bóng đá Pháp. Lối đi bóng tự nhiên cùng nhãn quan chiến thuật nhạy bén, người ta gọi Hazard là "Messi của Ligue 1" hay "Zidane mới",... để khẳng định tài năng của tiền vệ này. Cũng chính nhờ tài không đợi tuổi mà Hazard đang nhận được sự quan tâm của một loạt ông lớn tại châu Âu, với những cái tên đều thuộc hàng đại gia như Real Madrid, Barcelona, Arsenal, Inter Milan, Chelsea, Manchester City...

Hazard cho biết muốn gia nhập Real Madrid vào cuối mùa

Tương lai của tiền vệ này vẫn đang là chủ đề nóng hổi được các ông lớn hết sức quan tâm, bởi câu lạc bộ nào cũng muốn có được viên ngọc quí của Ligue 1. Mới đây, Hazard cũng khiến cho sự tò mò của những ông lớn được thỏa mãn khi quyết định sẽ tời Lille vào cuối mùa:" Lúc này, tôi chưa muốn suy nghĩ về tương lai. Thay vào đó, tôi muốn tập trung thi đấu cho Lille. Còn nếu muốn đàm phán, hãy đến gặp người đại diện của tôi.

Tôi đã sẵn sàng để tới một câu lạc bộ có đẳng cấp cao hơn so với Lille. Nhưng tôi khẳng định sẽ không ra đi vào tháng Một, bởi đi vào giữa mùa là điều không tốt đối với tôi. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ ra đi vào cuối mùa. Tôi ở lại Lille mùa này bởi tôi cảm thấy vẫn còn nhiều việc phải làm tại đây, và tôi muốn tự kiểm chứng bản thân một lần nữa. Nhưng giờ thì tôi đã cảm thấy sẵn sàng ra đi tìm kiếm thử thách tại một môi trường bóng đá khác với Ligue 1".

Bản hợp đồng của Hazard vẫn còn thời hạn đến mùa hè 2015, thế nên bất cứ câu lạc bộ nào muốn có tiền vệ này trong kì chuyển nhượng mùa hè tới sẽ phải chấp nhận bỏ ra một khoản tiền lớn. Lille hiện đang định giá 40 triệu bảng cho Hazard. Còn bản thân tiền vệ này cũng khẳng định bến đỗ mới trong tương lai có thể sẽ là Real Madrid, đội bóng vĩ đại nhất thế kỉ 20.

  • Như Đạt (Theo Dailymail/ Bongdaso)

   

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Video

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X