Thứ Bảy, 23/10/2021Mới nhất

Real Madrid "chơi ‘trội" hòng giật lại Neymar từ Barca

Thứ Bảy 25/05/2013 21:08(GMT+7)

Theo báo chí Brazil, Real Madrid sắp đề nghị Neymar mức lương cao nhất đội bóng nhằm thuyết phục tiền đạo này gia nhập sân Bernabeu thay vì Barca.

Real quyết theo đuổi Neymar
Real quyết theo đuổi Neymar

Phía Santos vừa thừa nhận rằng họ đã chấp nhận bán Neymar và vấn đề lúc này chỉ là họ sẽ giao dịch với đối tác nào mà thôi. Barca được cho là chiếm ưu thế cực lớn trong cuộc đua giành chữ ký của Neymar và có tin cho rằng tiền đạo người Brazil sẽ đến Camp Nou vào tháng Bảy.

Tuy vậy, theo tờ O Globo của Brazil, Real quyết không bỏ cuộc và ở một diễn biến mới nhất, họ sẵn sàng đề nghị Neymar mức lương “khủng” nhằm đánh bại Barca. Cụ thể, Real sẽ đề nghị Neymar mức lương lên tới 11 triệu euro/mùa. Nếu thương vụ này thành công, Neymar sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Bernabeu, nhiều hơn cả Cristiano Ronaldo (10 triệu euro/mùa).

Ngoài ra, Real cũng sẽ nhường lại cho Neymar 50% số tiền thu được từ bản quyền hình ảnh. Những gì mà Real sẽ dành cho Neymar hấp dẫn hơn so với đề nghị của Barca. ĐKVĐ Liga được cho là sẽ dành cho Neymar mức lương 7 triệu euro/mùa và 100% giá trị bản quyền hình ảnh.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Michel Salgado: “Tôi sẽ thành gã điên nếu phải làm công việc huấn luyện”

Michel Salgado: “Tôi sẽ thành gã điên nếu phải làm công việc huấn luyện”

Michel Salgado: “Tôi sẽ thành gã điên nếu phải làm công việc huấn luyện”

Không cần dùng quá nhiều mỹ từ để mô tả về sự nghiệp cầu thủ của Michel Salgado. Suốt 10 năm cống hiến tận tụy trong màu áo Real Madrid, hậu vệ cánh phải người Tây Ban Nha đã trở thành một huyền thoại tại sân Bernabeu.

Video

Xem thêm
top-arrow
X