Thứ Sáu, 04/12/2020Mới nhất

Real Madrid chính thức chiêu mộ Isco

Thứ Năm 27/06/2013 22:03(GMT+7)

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vừa xác nhận chiêu mộ thành công tiền vệ tấn công Isco từ Malaga.

Trên trang web chính thức, Real vui mừng thông báo họ đã có được chữ ký của Isco từ Malaga. Mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ, chỉ  biết Isco sẽ gắn bó với Real bằng bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2018.

Thương vụ Isco của Man City bị rò rỉ do tin tặc
 

“Real Madrid đã hoàn thành chiến lược với một trong những cầu thủ tốt nhất của Tây Ban Nha. Francisco Roman Alarcon, tên thường gọi là Isco, sẽ chơi bóng tại Bernabeu trong 5 mùa giải tới”, trích thông báo của Real.

Đồng thời, trang web của Malaga cũng xác nhận sự ra đi của Isco và gửi tới cầu thủ này lời cảm ơn bởi những đóng góp của anh cho đội bóng trong 2 mùa giải dưới sự dẫn dắt của Pellegrini.

Trước khi thông báo chính thức được đưa ra, đã có nhiều tin đồn về khả năng cầu thủ này đầu quân cho Real. Chủ tịch Florentino Perez ngày hôm qua cũng thông báo họ sắp có được Isco khi việc thương lượng với Malaga diễn tiến thuận lợi.

Theo kế hoạch, vào ngày 3/7 tới, Isco sẽ tiến hành thủ tục kiểm tra y tế và chính thức hiện diện với áo đấu của Real.

Isco là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Valencia nhưng rời đội bóng này vào mùa Hè năm 2011 với mong muốn có cơ hội ra sân nhiều hơn. Tại Malaga, Isco đã dần khẳng định được tài năng của mình và trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt. Tiền vệ này vừa cùng ĐT U-21 Tây Ban Nha giành danh hiệu vô địch châu Âu.

Việc Isco quyết định đầu quân cho Real mang đến nỗi buồn cho Man City, đội bóng đã nhắm đến cầu thủ này từ lâu. Khi Pellegrini thay thế Mancini ở Etihad, Man City càng kỳ vọng mối quan hệ thầy trò cũ sẽ giúp họ lôi kéo được Isco, nhưng rút cuộc tài năng trẻ của Tây Ban Nha đã lựa chọn ở lại quê nhà.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X