Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Sáu, 25/06/2021Mới nhất

Real đón tin vui từ Illarramendi

Chủ Nhật 25/08/2013 14:23(GMT+7)

Trước khi Bale chính thức đến Bernabeu, Asier Illarramendi vẫn là bản hợp đồng đắt giá nhất trong mùa Hè 2013 của Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia đã chi tổng cộng 38,9 triệu euro để lấy Illarra, gồm cả tiền thuế GTGT và các khoản thuế khác theo luật pháp Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ngay sau đó là giai đoạn mà tiền vệ 23 tuổi này liên tiếp dính chấn thương, bắt đầu từ trận giao hữu với Lyon.

Illarramendi sắp trở lại
Illarramendi sắp trở lại

Real đã phải chăm sóc Illarra một cách đặc biệt, nhằm tránh thảm họa Nuri Sahin. Tất nhiên, nếu trường hợp tương tự xảy ra, Real sẽ thiệt lớn hơn vụ Sahin rất nhiều. Bởi vì, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ đến Madrid với giá chỉ là 10 triệu euro, nhỉnh hơn 1/4 giá trị của Illarra.

Trong buổi tập sáng qua, trước khi Real chuẩn bị hành trang đến làm khách của Granada, Illarra đã bình phục và trở lại. Tiền vệ người xứ Basque đã được tập luyện bình thường với cả đội. Dù vậy, để đảm bảo không có sự cố, HLV Ancelotti sẽ không sử dụng Illarra trước Granada. Anh có thể sẽ xuất hiện trong trận gặp Bilbao trên sân Bernabeu ở vòng 3 để từng bước tìm lại cảm giác bóng.

Trước mắt, Illarra vẫn được theo dõi kỹ, và sẽ không tập trung với U21 TBN. HLV Ancelotti muốn rằng, khi Real trở lại vào giữa tháng Chín, Illarra sẽ là nhân tố quan trọng.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X