Zalo

Real "đẩy" Baptista để dọn chỗ cho Ronaldo

Thứ Bảy 05/07/2008 02:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Chuyên gia tư vấn chuyển nhượng nổi tiếng của Real Madrid Ernesto Bronzetti ngày hôm nay đã khẳng định việc Kền Kền Trắng bán Baptista là một phần của kế hoạch "tậu" Cristiano Ronaldo.

Thời gian gần đây, đội bóng chủ quản của Ronaldo là Manchester United đã không ít lần đưa ra thông điệp hết sức dứt khoát rằng : Ronaldo không phải để bán. Tuy nhiên, điều này không đủ làm lung lay quyết tâm có được Ronaldo của Real Madrid. Mới đây, câu lạc bộ đã hoàn tất những thỏa thuận bước đầu để đưa Baptista tới AS Roma, dọn đường cho sự cập bến của Cristiano Ronaldo.

Tương lai của Ronaldo vẫn được đặt một dấu hỏi lớn


Chuyên gia tư vấn chuyển nhượng Bronzetti cho biết :"AS Roma tỏ ra rất quan tâm đến Baptista nhưng liệu họ có mua cậu ta không thì tôi chưa thể khẳng định."

"Real sẵn sàng để cho cầu thủ này ra đi bởi vì họ đang làm tất cả những gì có thể để có được Cristiano Ronaldo"

"Theo tôi thì cuối cùng kiểu gì Ronaldo cũng đến với Real Madrid mà thôi. Dải thiên hà có quá nhiều tiền đạo và bởi vậy một số sẽ phải ra đi."

"Baptista muốn rời khỏi Real Madrid còn Ronaldo thì nhiều khả năng sẽ đến đây."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Video

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X