Thứ Năm, 15/04/2021Mới nhất

Pirlo lên tiếng về việc gia nhập Real Madrid

Thứ Hai 24/02/2014 19:24(GMT+7)

 (Bongda24h) - Được Real Madrid quan tâm suốt thời gian qua, Andrea Pirlo đã lên tiếng về tương lai của mình khi bản hợp đồng với Juventus sẽ kết thúc vào cuối mùa.

Dù đã 34 tuổi nhưng dường như tuổi tác vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ của Pirlo. Bằng chứng là việc lão tướng này đang là một trong những cầu thủ nòng cốt tại tuyến giữa Juventus. Chẳng thế mà Real Madrid thậm chí đang nhăm nhe chiêu mộ Pirlo trong mùa này để chia sẻ gánh nặng của vai trò tiền vệ tổ chức với Xabi Alonso.

andrea pirlo
Pirlo không muốn rời Juventus

Hiện tại, Juventus vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Pirlo dù thời hạn chỉ còn đến cuối mùa. Nhưng đội bóng thành Turin có lý do để chẳng cần vội vàng, bởi lẽ Pirlo không hề có ý định tìm kiếm bến đỗ mới:" Real Madrid ư? Tôi chưa hề thảo luận gì với họ.

Còn với Ancelotti, đúng là tôi có nói chuyện với ông ấy. Nhưng chúng tôi nói đến những chuyện khác. Tôi cảm thấy ổn khi ở Juventus. Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo Juventus và chúng tôi sẽ sớm gặp lại nhau để thảo luận về mọi thứ.

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu ở phía trước nên cần tập trung tối đa, nhưng rõ ràng là tôi có quá nhiều lý do để ở lại Juventus. Chúng tôi đang tiến bộ từng ngày nên tôi hoàn toàn có thể đạt được những mục đích đặt ra tại đây".

Ngoài ra, Pirlo cũng khẳng định sẽ không trở lại AC Milan. Mùa này, Pirlo đã ra sân 22 trận cho Juventus, ghi được 3 bàn thắng.

  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X