Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

Pirlo lên tiếng về việc gia nhập Real Madrid

Thứ Hai 24/02/2014 19:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 (Bongda24h) - Được Real Madrid quan tâm suốt thời gian qua, Andrea Pirlo đã lên tiếng về tương lai của mình khi bản hợp đồng với Juventus sẽ kết thúc vào cuối mùa.

Dù đã 34 tuổi nhưng dường như tuổi tác vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ của Pirlo. Bằng chứng là việc lão tướng này đang là một trong những cầu thủ nòng cốt tại tuyến giữa Juventus. Chẳng thế mà Real Madrid thậm chí đang nhăm nhe chiêu mộ Pirlo trong mùa này để chia sẻ gánh nặng của vai trò tiền vệ tổ chức với Xabi Alonso.

andrea pirlo
Pirlo không muốn rời Juventus

Hiện tại, Juventus vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Pirlo dù thời hạn chỉ còn đến cuối mùa. Nhưng đội bóng thành Turin có lý do để chẳng cần vội vàng, bởi lẽ Pirlo không hề có ý định tìm kiếm bến đỗ mới:" Real Madrid ư? Tôi chưa hề thảo luận gì với họ.

Còn với Ancelotti, đúng là tôi có nói chuyện với ông ấy. Nhưng chúng tôi nói đến những chuyện khác. Tôi cảm thấy ổn khi ở Juventus. Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo Juventus và chúng tôi sẽ sớm gặp lại nhau để thảo luận về mọi thứ.

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu ở phía trước nên cần tập trung tối đa, nhưng rõ ràng là tôi có quá nhiều lý do để ở lại Juventus. Chúng tôi đang tiến bộ từng ngày nên tôi hoàn toàn có thể đạt được những mục đích đặt ra tại đây".

Ngoài ra, Pirlo cũng khẳng định sẽ không trở lại AC Milan. Mùa này, Pirlo đã ra sân 22 trận cho Juventus, ghi được 3 bàn thắng.

  • Như Đạt

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà. Thầy trò Diego Simeone hiện đứng thứ 3, bằng điểm đội xếp thứ 4 là Villarreal, trong khi Sociedad xếp thứ 8, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 5 điểm.

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Xem thêm
top-arrow
X