Thứ Sáu, 17/07/2026
Zalo

Pires mong Anelka gia nhập "Tàu ngầm vàng"

Thứ Ba 31/07/2007 16:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Tiền vệ người Pháp, Robert Pires đã thúc giục người đồng hương, cũng là đồng đội cũ trong màu áo Arsenal nhanh chóng ký vào bản hợp đồng với Villarreal.

Pires rất muốn lại được cùng sát cánh với Anelka (đỏ)

Đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của Anelka, sau khi cựu cầu thủ của Real Madrid đã trải qua 1 mùa giải rất thành công trong màu áo Bolton Wanderers. Tuy nhiên, HLV câu lạc bộ này là Sammy Lee khẳng định rằng, ông vẫn chưa nhận được bất cứ 1 lời đề nghị nào về trường hợp của Anelka cả.

Trong khi đó, cựu tiền vệ của Arsenal, Robert Pires cho biết, ban lãnh đạo Villarreal đang chuẩn bị bỏ ra 8 triệu bảng để có được cầu thủ này. Tiền vệ người Pháp cho rằng, sẽ là rất cần thiết đối với câu lạc bộ khi đưa về những cầu thủ mới. Bởi vì,  "Tàu ngầm vàng" đã mất đi một vài cầu thủ rất quan trọng như Diego Forlan, Juan Roman Riquelme hay Roberto Ayala.

"Theo tôi, ở châu Âu, Anelka là tiền đạo người Pháp xuất sắc nhất. Chính vì thế, tôi sẽ rất hài lòng nếu được sát cánh cùng cậu ấy trong màu áo Villarreal." Pires cho biết.

  • Sơn Lâm

Có thể bạn quan tâm

Video

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Barcelona đang đứng trước nguy cơ mất Frenkie de Jong trong thời gian dài sau khi tiền vệ người Hà Lan được phát hiện gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng ngay sau khi trở về từ World Cup 2026. Những kết quả kiểm tra ban đầu đã khiến ban huấn luyện và đội ngũ y tế của đội bóng xứ Catalunya hết sức lo ngại.

Xem thêm
top-arrow
X