Thứ Tư, 24/04/2024Mới nhất
Zalo

"Kylian Mbappe có thể là một vấn đề lớn với Real Madrid"

Thứ Ba 20/02/2024 18:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu tuyển thủ Pháp Emmanuel Petit cảnh báo Real Madrid rằng Kylian Mbappe sẽ là một vấn đề lớn dành cho họ.

Kylian Mbappe có thể là một vấn đề lớn với Real Madrid

Kylian Mbappe đã thông báo quyết định rời khỏi PSG vào cuối mùa giải này. Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè.

Nhà vô địch World Cup Emmanuel Petit vẫn không rõ về bước đi tiếp theo của Mbappe. Dù vậy, ông cảnh báo Real Madrid rằng Mbappe có thể là một vấn đề với họ.

Thierry Henry noi ve kha nang Arsenal chieu mo Kylian Mbappe
Petit: Kylian Mbappe có thể là một vấn đề lớn với Real Madrid

“Tôi không rõ điều gì đang xảy ra và thú thật là 67 triệu người dân Pháp cũng không biết Mbappe sẽ quyết định thế nào vào cuối mùa giải. Cách đây 2 tuần, Mbappe nói rằng cậu ấy sẽ sớm đưa ra câu trả lời vào cuối mùa giải. Vậy nên tôi không biết cậu ấy có ở lại Paris hay không, có quá nhiều tin đồn. Nói về Mbappe cũng giống như bạn mở một cánh cửa nhưng không biết điều gì ở phía sau. Có thể cậu ấy sẽ đến Madrid, có thể cậu ấy sẽ ở lại Paris, cũng có thể cậu ấy sẽ đến một nơi khác.

Nếu Mbappe đến Madrid thì đó có thể là một vấn đề. Không chỉ về tiền lương mà là phòng thay đồ. Bellingham chơi ấn tượng cũng như Vinicius. Nếu Mbappe đến Madrid, cậu ấy sẽ đá trong vai trò tiền đạo, cũng giống như những gì gần đây ở PSG. Nhưng chúng ta đều biết đó không phải vị trí tốt nhất của cậu ấy. Có quá nhiều câu hỏi và không có câu trả lời.

Tất cả chúng tôi ở Pháp đều mệt mỏi. Cứ mỗi 6 tháng là câu chuyện tương tự lại được đặt ra. Cậu ấy đi hay ở? Hôm nay cậu ấy có bữa sáng ngon lành hay không? Cậu ấy đi vệ sinh có ổn không? Tôi cũng hiểu rằng các cầu thủ khác cũng phiền vì mọi sự chú ý đều tập trung vào Mbappe. Chúng ta không nói về PSG, chúng ta luôn nói về Mbappe. Vậy nên đối phó với tình huống này có thể là một vấn đề với một vài cầu thủ. Tôi cũng đã quá mệt mỏi khi nói về tương lai của Mbappe mỗi 3 tuần”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X