Thứ Bảy, 01/10/2022Mới nhất

Pepe bào chữa cho pha ăn vạ thô thiển của mình

Thứ Năm 26/09/2013 09:54(GMT+7)

(Bongda24h) – Đêm qua, Real Madrid đã phải nhờ đến bàn thắng trên chám phạt đền của Ronaldo để thoát hiểm trước Elche nhưng điều đáng nói là để có được bàn thắng đó, Pepe đã có 1 pha ăn vạ quá thô thiển.

Khi trận đấu giữa Real Madrid và Elche chuẩn bị khép lại, tưởng như cả 2 sẽ ra về với cùng 1 điểm thì bất ngờ Real Madrid được hưởng 1 quả Penalty sau khi trung vệ Pepe bị phạm lỗi trong vòng cầm.

Tuy nhiên, khi xem lại tình huống quay chậm thì hóa ra không phải hậu vệ đối phương kéo ngã Pepe mà chính trung vệ người Bồ Đào Nha đã lôi anh ta cùng ngã xuống tròn vòng cấm địa của Elche.

Pha “vừa ăn cắp vừa la làng” đó của Pepe đã che mắt được tổ trọng tài và cuối cùng, Real Madrid đã được hưởng một quả phạt đền và sau đó là giành chiến thắng.


Pha ăn vạ thô thiển của Pepe

Sau khi trận đấu kết thúc, báo giới Tây Ban Nha đã lên tiếng chỉ trích quyết định của trọng tài Muniz. Đa phần đều cho rằng vị vua sân cỏ này đã thiên vị cho Real Madrid. Còn Pepe thì lên tiếng bào chữa cho hành vi của mình: "Tôi cố gắng đón bóng từ quả phạt góc nhưng anh ta đã túm lấy tôi và cả 2 cùng ngã. Sau đó thì trọng tài cất tiếng còi. Khi ấy, Sanchez quay lưng về phía trái bóng, anh ta không hề nhìn mà chỉ cản tôi.”

"Rất khó để nói về pha bóng này. Nhưng anh ta đã túm lấy tôi, ngăn cản tôi chạm bóng. Giờ thì tôi không thể nói thêm gì nữa.”

Trước đó, Elche đã bị từ chối 1 quả penalty mười mươi khi Khedira phạm lỗi trong vòng cấm.

  • ĐỨC ANH

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X