Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

Pep Guardiola không thèm chấp Pepe

Thứ Bảy 21/01/2012 22:52(GMT+7)

(Bongda24h) - Kể cả Mourinho có tỏ ra đanh đá khi "nhắc khéo" vụ lùm xùm của Busquet hồi năm ngoái thì Pep Guardiola vẫn tỏ ra điềm tĩnh và cho rằng vấn đề về Pepe nên chấm dứt tại đây. Đây được cho là hành động vô cùng thích đáng và chuẩn mực của vị HLV xuất sắc nhất 2011 do FIFA bầu chọn.

Pep Guardiola đang thể hiện đúng chuẩn mực của HLV xuất sắc nhất 2011 do FIFA bầu chọn

Chỉ mới đây thôi, vị HLV của Real- Jose Mourinho đã gợi lại cả chuyện cũ từ năm ngoái khi Busquet dính líu đến vụ phân biệt chủng tộc nhằm vào Marcelo rồi khăng khăng chối phăng để lấy lý do bảo vệ cho học trò Pepe của mình. Tuy nhiên, vị HLV xuất sắc nhất năm 2011 cũng chẳng lấy gì làm háo hứng khi đôi co với Ngài đặc biệt. Guardiola cho biết: "Tôi chẳng muốn nói gì hết. Trận chiến với Malaga mới là điều tôi quan tâm lúc này. Nếu như Pepe đã nói rằng cậu ta không có ý giẫm vào tay Messi thì hãy cho là như thế."

Và mặc dù không ít CĐV cũng như khán giả đòi "xử đẹp" Pepe nhưng ngày hôm qua,gã khổng lồ Barcelona đã chơi đẹp khi không đâm đơn kiện lên Liên đoàn bóng đá TBN mà để cho Ủy ban này tự xem xét có nên xử phạt trung vệ người BĐN hay không bởi Guardiola nói rằng đó "không phải việc của mình"

Không những chỉ Fair-Play để giữ gìn hòa khí của 2 thế lực bóng đá TBN, Pep Guardiola còn tỏ ra cao tay hơn người đồng nghiệp bên phía Real bởi dường như ông chẳng thèm chấp những gì mà Jose Mourinho phát biểu trước báo chí. Tuy nhiên, cây muốn lặng nhưng liệu gió có đừng? Với bản tính của Mou, có khi việc Pep không chấp lại càng khiến cho vị HLV người Bồ tức điên. Biết đâu đấy, Ngài đặc biệt lại chuẩn bị tiếp tục đăng đàn với báo chí để tạo nên một trận El Classico trên mặt báo.

  • Minh Ngân


Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X