Thứ Tư, 25/02/2026
Zalo

Pellegrini: “Tôi sắp chia tay Real Madrid”

Chủ Nhật 16/05/2010 16:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải với Malaga đêm nay HLV Manuel Pellegrini thừa nhận những ngày ông dẫn dắt Real Madrid sắp kết thúc…

Mặc dù đã giúp “Kền kền trắng” giành đến 95 điểm sau 37 vòng đấu mùa này cộng với kỷ lục 101 bàn tại La Liga vậy nhưng Pellegrini vẫn đang phải đối mặt với một mùa giải trắng tay. Nếu không có bất ngờ đáng kể nào ở vòng cuối này, Real sẽ một lần nữa bị Barcelona qua mặt.

Trước viễn cảnh đó HLV người Chile thẳng thắn thừa nhận những tin đồn gần đây về việc ông phải chia tay sân Bernabeu là có cơ sở. Hiện tại Jose Mourinho đang được nhắm tới như ƯCV sáng giá.

Pellegrini sắp ngậm ngùi rời khỏi thành Madrid

“Đây chính là đội bóng xuất sắc nhất mà tôi từng dẫn dắt từ trước tới nay. Nhưng khi có quá nhiều tin đồn như vậy thì khó có khả năng tất cả đều sai. Tôi nghĩ Real Madrid đang có những toan tính đằng sau lưng HLV của mình. Đó là cách làm của CLB nhưng tôi không phải kẻ khờ để không nhận thấy điều đó”, Pellegrini phát biểu trong buổi họp báo trước trận gặp Malaga.

“Suốt từ đầu năm tới nay đã có rất nhiều đồn đoán về tương lai của tôi, đặc biệt trong 1 tuần trở lại đây. Nó khiến tình hình trở nên bất ổn nhưng CLB lại không hề phủ nhận lại những điều đó”. Mặt khác Pellegrini cũng tự tin tuyên bố mình là một HLV xuất sắc và nếu Real muốn tìm một người tài ba hơn thì có thể họ đã sai lầm.

“Tôi đã có 7 danh hiệu khác nhau và luôn có được thành công với bất cứ đội bóng nào mình dẫn dắt. Nếu có HLV nào đó có thể làm hơn thì có lẽ tôi chưa từng biết đến người đó. Chúng tôi đã ghi nhiều bàn hơn bất kỳ đối thủ nào mùa này và cũng là đội có nhiều trận thắng nhất. Ai cũng có lúc phạm sai lầm. Nếu tôi không thể tiếp tục công việc của mình mùa tới thì dù ai đảm nhiệm nó cũng sẽ phải giành hơn 100 điểm và có hơn 100 bàn thắng. Đó không phải nhiệm vụ dễ dàng”.

(Theo Dân Trí)
 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Luis Figo: Sau thương vụ đến Real Madrid, tôi và gia đình nhận rất nhiều lời đe dọa

Luis Figo: Sau thương vụ đến Real Madrid, tôi và gia đình nhận rất nhiều lời đe dọa

Luis Figo: Sau thương vụ đến Real Madrid, tôi và gia đình nhận rất nhiều lời đe dọa

Năm 2000, giữa kỳ Euro trên đất Bỉ và Hà Lan, một cuộc điện thoại đã mở ra vụ chuyển nhượng gây chấn động bậc nhất lịch sử bóng đá. Từ đội trưởng của FC Barcelona, Luis Figo trở thành bản hợp đồng biểu tượng trong chiến dịch tranh cử của Florentino Pérez tại Real Madrid.

Video

Xem thêm
top-arrow
X