Zalo

Palop sẽ kết thúc sự nghiệp tại Sevilla

Thứ Tư 12/09/2007 15:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24) - Theo thông tin mới nhất, thủ môn Andres Palop đã đồng ý gia hạn hợp đồng với ĐKVĐ Cúp UEFA, Sevilla đến năm 2011.

Palop sẽ kết thúc sự nghiệp tại Sevilla

Đây là một tin vui đối với không chỉ ban lãnh đạo của Sevilla mà ngay cả bản thân của thủ thành 33 tuổi này.

Palop cho biết: "Tôi muốn sự nghiệp của mình kết thúc tại Sevilla. Đây cũng là điều mà ban lãnh đạo đội bóng mong muốn. Sevilla không ép buộc tôi gia hạn hợp đồng mà quyết định xuất phát từ sự tự nguyện. Tôi thấy hạnh phúc khi được chơi bóng tại đây, nơi tôi đang có quãng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ."

Palop chuyển đến đội bóng thành Sevilla vào năm 2005 sau một thời gian dài bắt dự bị cho thủ môn Canizarez của Valencia. Ngay mùa bóng đầu tiên cho CLB mới, Palop đã có chức vô địch cúp UEFA 2006. Anh cũng chính là người hùng trong trận chung kết cúp UEFA 2007 khi đẩy được 3 quả Penalty giúp Sevilla vượt qua Espanyol trong loạt đấu súng cân não với tỷ số 3-2, qua đó bảo vệ thành công ngôi vị vô địch của mình.
 
Nhờ vậy, Palop cũng đang được triệu tập vào ĐTQG Tây Ban Nha trong các trận ở vòng loại Euro 2008.

  • La Quế
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X