Zalo

NÓNG: Real bán Bale và Benzema “dọn chỗ” cho Aguero và Reus

Thứ Ba 09/12/2014 20:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Theo Express, Real sẵn sàng bán Bale và Benzema để dọn chỗ cho tiền đạo Aguero và tiền vệ Marco Reus.

Tờ Express (Anh) vừa đưa thông tin khá bất ngờ liên quan để tương lai của bộ đôi Bale- Benzema của Real. Theo nguồn tin này, Real sẵn sàng bán Bale và Benzema để mua Marco Reus và Aguero.

Nguyên nhân mà Express đăng tải thông tin trên, bắt nguồn từ nhận định của một nhà báo Tây Ban Nha mang tên Manuel Esteban.

“Gareth Bale sẽ không ở lại Real và tương lai của Benzema cũng khá mong manh. Nếu Real nhận được số tiền lớn họ sẽ không do dự.” - La Goleada dẫn lời Manuel Esteban

“Ước mơ của Real là kết hợp Aguero, Marco Reus với Ronaldo để tạo thành hàng tấn công tốt nhất trong làng bóng đá thế giới.” - Manuel Esteban nói thêm.

NONG Real ban Bale va Benzema don cho cho Aguero va Reus hinh anh
Real sẽ bán Bale và Benzema?

Mặc dù, Real quan tâm tới Aguero và Marco Reus từ lâu. Tuy nhiên, nhận định của Manuel Esteban hoàn toàn không có cơ sở.

Thứ nhất, Benzema, Bale và Ronaldo đang kết hợp với nhau hoàn hảo, trở thành bộ ba đáng sợ nhất châu Âu trong suốt mùa giải năm ngoái và đầu mùa giải năm nay.

Thứ hai, mới đây Real đã gia hạn hợp đồng với Benzema tới năm 2019. Trong khi đó, Bale và người đại diện khẳng định sẽ không rời Madrid dưới bất cứ hình thức nào.

Thứ ba, đến từ phía Aguero, cách đây không lâu, chính miệng tiền đạo người Argentina khẳng định sẽ khước từ mọi lời đề nghị, để cống hiến sự nghiệp đỉnh cao cho Man Xanh.

Ngoài ra, cũng phải nói rằng, nếu Real muốn mua bộ đôi Aguero và Marco Reus ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015, Real không cần phải bán Benzema và Bale.

Bởi vì, tổng giá trị chuyển nhượng của Aguero và Reus rơi vào 60 triệu bảng, gần bằng giá của James ở mùa Hè 2014. Số tiền này với một đội bóng làm ăn, kinh doanh tốt nhất thế giới trong 2 năm qua không phải quá to tát.

Hoàng Dương

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Video

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X