Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Neymar, Bale háo hức với trận El Clasico đầu đời

Thứ Sáu 25/10/2013 13:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hai tân binh đáng chú ý nhất của Barca và Real có cơ hội lần đầu góp mặt trong trận Siêu kinh điển tối thứ bảy tới trên sân vận động Nou Camp.

 

“El Clasico là trận đấu quan trọng nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào và chúng tôi muốn trình diễn thứ bóng đá tốt nhất ở đó", Neymar phát biểu trước trận. "Đây là lần đầu tiên của tôi và hy vọng Barca sẽ giành chiến thắng.”

Trong khi đó, tiền vệ Gareth Bale vừa trở lại sau chấn thương đùi không tự tin có thể góp mặt ngay từ đầu. Trận đấu với Juventus ở Champions League, cầu thủ xứ Wales được ra sân trong 20 phút cuối nhưng không để lại dấu ấn đáng kể.

“Tôi không chắc mình có được đá chính hay không. Tôi luyện tập đầy đủ, nên hoàn toàn đủ thể lực để đá với Barca”, Bale nói. “El Clasico chắc chắn là một trải nghiệm thú vị và chúng tôi muốn giành chiến thắng”.

Hiện tại, Bale và Neymar ở những vị thế rất khác nhau. Nếu như tiền đạo Brazil nhanh chóng hòa nhập vào lối chơi chung của đội bóng xứ Catalan và thể hiện tài năng bên hành lang trái thì Bale lại quen với phòng y tế hơn là khoác chiếc áo trắng tung hoành trên sân như thời ở Tottenham.

Tính trên mọi mặt trận, Neymar đã chơi 13 trận chính thức cho Barca và 2 lần vào sân từ ghế dự bị, ghi được 4 bàn, kiến tạo 6 bàn. Ngược lại, Bale chỉ có một lần đá chính và 4 lần vào sân ở những phút cuối, ghi được một bàn.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X