Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

Nạn chấn thương hoành hành Valencia

Thứ Ba 24/10/2006 10:10(GMT+7)

Hung tin về David Albelda thực sự là cú sốc đối với Valencia khi tiền vệ chủ chốt này sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng 2 tháng vì chấn thương đầu gối.

Tiền vệ ĐT Tây Ban Nha đã dính phải chấn thương ở phút thứ 47, trong trận đấu với Osasuna tại Mestalla khi nỗ lực giành bóng cùng với Jesus Munoz của đội khách. Sau pha va chạm, Albelda ngã gục xuống sân và đã được thay ra ngay lập tức.

Albelda (phải) vừa góp mặt trong danh sách "thương binh" của Valencia

Chấn thương của Albelda đã được kết luận là liên quan đến dây chằng đầu gối. Theo các bác sĩ của CLB thì tiền vệ trung tâm này sẽ cần trải qua 1 buổi xét nghiệm khác để xác định chính xác vị trí của vết thương.

Theo dự đoán ban đầu thì không phải tất cả dây chằng đều đã bị đứt, chính vì vậy Albelda sẽ chỉ phải xa sân cỏ khoảng 2 tháng. Trước đây, Albelda cũng đã có lần trải qua cuộc phẫu thuật tương tự và theo các bác sĩ thì những chấn thương ở dây chằng thường rất phức tạp.

Tin về Albelda đã khiến Valencia càng thêm đau đầu khi họ đang trong giai đoạn khủng hoảng nhân sự vì chấn thương. Không chỉ mất trung vệ Marchena, Valencia còn không có sự phục vụ của tiền vệ cánh Vicente ít nhất là 1 tháng sau 1 chấn thương hồi giữa tuần trước.

Đó là chưa kể bản hợp đồng mới - Del Horno phải lên bàn phẫu thuật vào hôm nay và 3 tháng là sẽ quãng thời gian mà cựu hậu vệ của Chelsea cần để hồi phục.

HLV của Valencia, Quique Sanchez Flores giờ chỉ còn biết tự an ủi và hy vọng: "Đó thực sự là 1 va chạm rất mạnh và chúng tôi chỉ còn biết hy vọng là nó sẽ không quá nghiêm trọng".

(Theo TheThaoVietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X