Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

Mục tiêu của M.U đã đạt được thỏa thuận gia nhập Atletico Madrid

Thứ Bảy 12/01/2013 19:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chủ tịch Raúl Martin Presa của Vallecano đã có mặt tại sân Vicente Calderón ngày hôm qua để đàm phán chuyển nhượng Leo Baptistao sang Atletico Madrid vào mùa Hè.

Leo Baptistao
 

Theo tiết lộ của báo chí Tây Ban Nha, giữa Atletico và Baptistao đã có một thỏa thuận ngầm từ hồi đầu tháng 12 rằng anh sẽ khoác áo sọc đỏ-trắng từ mùa giải 2013/14. Tuy nhiên, đến hôm qua, chủ tịch Presa của Vallecano mới chính thức gặp gỡ phía đối tác để thống nhất mức giá chuyển nhượng.

Theo đó, hợp đồng của Baptistao có điều khoản giải phóng là 8 triệu euro, nhưng Atletico sẽ chỉ phải trả khoảng từ 4 đến 6 triệu euro, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai đội bóng láng giềng này. Trong trường hợp Baptistao chơi tốt tại Atletico, Vallecano có thể nhận thêm những khoản phụ phí.

Theo chiều ngược lại, Vallecano sẽ được Atletico “giúp đỡ” bằng cách cho mượn một số cầu thủ trẻ đang lên như Saul, Manquillo hay Oliver. Cho đến thời điểm này, chưa có thông báo chính thức về vụ chuyển nhượng và Baptistao vẫn sẽ hoàn toàn tập trung thi đấu cho đội chủ sân Vallecas. Tuy nhiên, đây lại là tin rất không vui với M.U, đội bóng được cho là đang theo dõi sát sao Baptistao.

Cầu thủ 20 tuổi người Brazil là một trong những phát hiện lớn nhất ở La Liga mùa giải này. Anh được kỳ vọng sẽ là một Michu tiếp theo của Vallecano.

THÁI SƠN - Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Barcelona đang đứng trước nguy cơ mất Frenkie de Jong trong thời gian dài sau khi tiền vệ người Hà Lan được phát hiện gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng ngay sau khi trở về từ World Cup 2026. Những kết quả kiểm tra ban đầu đã khiến ban huấn luyện và đội ngũ y tế của đội bóng xứ Catalunya hết sức lo ngại.

Video

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Xem thêm
top-arrow
X