Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Mourinho và Lampard gõ cửa Real

Thứ Sáu 14/05/2010 17:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Nhiều khả năng Mourinho sẽ dẫn dắt Real Madrid trong mùa bóng tới nếu ông giúp Inter Milan đánh bại Bayern Munich trong trận chung kết Champions League vào ngày 22/5 ngay trên sân Bernabeu. Đồng thời, Người đặc biệt cũng sẽ kéo theo cậu học trò cũ Frank Lampard.
Dù chưa chính thức đến Bernabeu song Jose Mourinho đã chuẩn bị sẵn kế hoạch của mình tại Kền kền trắng và cái tên đầu tiên mà chiến lược gia này muốn đưa về Madrid chính là cậu học trò cũ, Frank Lampard. Theo đánh giá chung của tất cả các nhà chuyên môn, chuyện Người đặc biệt dẫn dắt Club Blanco trong mùa giải tới dường như đã là điều chắc chắn, nhất là khi nhà cầm quân người Bồ đã giúp Inter vượt qua Barca để tiến vào trận chung kết Champions League. Nếu có sự phục vụ của Mou, nhà cầm quân “khắc tinh” của Barcelona, Real sẽ có niềm tin đánh bại Barcelona, điều mà họ chưa làm được trong suốt hai mùa giải vừa qua.
Lampard và Mourinho khi còn ở Chelsea

Đây không phải lần đầu tiên Mourinho bày tỏ sự quan tâm tới cậu học trò cưng Lampard. Khi ông đến Inter Milan vào mùa hè 2008, HLV người Bồ Đào Nha đã thuyết phục Lampard cùng đến Milan nhưng đội phó của Chelsea đã từ chối bằng cách gia hạn hợp đồng với Chelsea đến 2013. Nhưng bây giờ, khi được chào mời đứng cùng hàng ngũ với những siêu sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo, Kaka, Xabi Alonso hay Iker Casillas, cộng với khả năng lớn được chơi dưới sự chỉ đạo của Jose Mourinho – HLV rất có duyên với chiếc cúp Champions League mà Lampard ao ước – anh có thể sẽ suy nghĩ lại.
 
Thậm chí, giới truyền thông tại đảo quốc sương mù trước đây còn loan tin, HLV Jose Mourinho sẽ yêu cầu BLĐ Real Madrid bỏ ra 30 triệu bảng để có được chữ ký của số 8 Chelsea. Chủ tịch Roman Abramovich và HLV Carlo Ancelotti chắc chắn sẽ không muốn để Lampard, cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea trong 7 mùa bóng vừa qua, ra đi. Tuy vậy, nếu tình hình tài chính trong mùa giải tới không mấy sáng sủa, Chelsea sẽ khó có thể từ chối lời đề nghị trị giá tới 30 triệu bảng đối với một cầu thủ năm nay đã 31 tuổi.
 
Hiện Chelsea đang “nhắm” tiền đạo Kun Agüero, siêu sao vừa đưa Atletico Madrid lên ngôi vô địch Europa League, song họ vẫn đang “bó tay” trước con số 40 triệu bảng mà đội bóng Tây Ban Nha đưa ra. Nếu như để Lampard ra đi, Ancelotti sẽ chỉ còn thiếu có 10 triệu bảng, một số tiền mà Roman Abramovich luôn sẵn sàng đáp ứng.
 
  • Phong Hải
     

Có thể bạn quan tâm

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Sự trở lại của Jose Mourinho tại Real Madrid đang tạo nên sự chú ý lớn trong làng bóng đá thế giới. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi trở lại ghế nóng tại sân Santiago Bernabeu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định ông không hề mang ác cảm với Barcelona, đồng thời cho biết sẽ thể hiện một hình ảnh điềm đạm hơn trong nhiệm kỳ thứ hai.

Video

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid được cho là đã chặn đứng mọi khả năng để Julian Alvarez gia nhập Barcelona, coi đây là vấn đề liên quan đến danh dự của đội bóng. Thay vào đó, đội chủ sân Metropolitano đang chuyển hướng sang thị trường Anh và ấp ủ một thương vụ trao đổi quy mô lớn với Arsenal nhằm đưa Viktor Gyokeres cập bến thủ đô Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X