Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Mourinho muốn rời Real hay là "âm mưu" khác?

Thứ Ba 20/11/2012 14:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Một lần nữa tin Jose Mourinho tính chuyện rời Real lại xuất hiện, và thêm lần nữa nên tỉnh táo đón nhận thông tin này.

Thông tin về tương lai của Jose Mourinho tại sân Bernabeu được bắt nguồn từ... Anh, với tiết lộ của Daily Star: cô con gái Tita 16 tuổi của ông bầu người Bồ gần đây đang có một khóa học tại trường Cao đẳng nghệ thuật Camberwell, chỉ cách sân Stamford Bridge của Chelsea có 6 dặm. Vợ của Jose Mourinho cũng sẽ ở London trong thời gian con gái họ theo học để trông nom và theo Daily Star, đó là một phần trong kế hoạch chuẩn bị tái ngộ Chelsea của "Người đặc biệt".

HLV Jose Mourinho không làm tốt vai trò quản lý
 

Thoạt nghe, những gì Daily Star đăng tải rất hợp lý. Nhưng đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin Mourinho tính chuyện chia tay Real Madrid và kết quả của những nguồn tin dạng này trong quá khứ luôn là không có chuyện gì xảy ra, nhưng vị chiến lược gia người Bồ lại hưởng lợi. Hãy xem lại Jose Mourinho được gì sau những tin cho rằng ông đang cân nhắc nói lời tạm biệt đội bóng Thủ đô Tây Ban Nha.

Ngày 14/04/2011, khi Jose Mourinho đưa ra phát biểu lạ lùng làm rung chuyển bộ sậu lãnh đạo Real Madrid: "Tương lai của tôi sẽ là nước Anh, vâng, chắc chắn. Nhưng sẽ sau Real Madrid bởi tôi còn ràng buộc hợp đồng và dường như CLB hài lòng với những gì tôi làm". Điều gì xảy ra sau tuyên bố của Mou? 45 ngày sau, ông không những vẫn tại vị tại Bernabeu, mà còn nhổ được "cái gai" trong mắt là Jorge Valdano ra khỏi chiếc ghế giám đốc điều hành.

Gần đây nhất, ngày 29/02/2012, có thông tin rò rỉ về sự hiện diện của Jose Mourinho tại London để tìm mua nhà. "Ai nói tôi đang mua nhà? Và tại sao tôi không được mua?", Mou phản ứng. 83 ngày sau, ngày 25/05, Chủ tịch Flo Perez thông báo hợp đồng của vị HLV người Bồ được gia hạn đến năm 2016, đồng thời tăng lương cho các cộng sự trong thành phần ban huấn luyện của Mourinho.

Bởi vậy, sẽ là logic nếu như đặt câu hỏi nghi vấn về thông tin Jose Mourinho đang cân nhắc trở về Chelsea được đăng trên Daily Star.

Đ.H - Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X