Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Mourinho mỉa báo chí Tây Ban Nha lá mặt lá trái

Thứ Ba 31/01/2012 06:59(GMT+7)

HLV Jose Mourinho của Real Madrid tuyên bố việc đội bóng hoàng gia dẫn bảy điểm so với FC Barcelona chẳng nói được gì nhiều đối với ông, đồng thời phê phán thái độ lá mặt lá trái của một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha.

Mou cười khẩy trước thái độ hai mặt của một số tờ báo TBN

Phát biểu với hãng thông thông tấn Lusa, khi được hỏi về bảy điểm cách biệt giữa Madrid và Barca, “người đặc biệt” nhấn mạnh: “Bảy điểm ư ? Nó có thể nói được nhiều điều với báo chí, còn với tôi thì không. Những kẻ âm mưu tạo ra sự chia rẽ và xung đột chính là những kẻ bây giờ lại viết Madrid sẽ vô địch và Barca không có khả năng lội ngược dòng”.

Đề cập đến các tin, bài của một số tờ báo Tây Ban Nha, kể cả các tờ thân Madrid, về mối quan hệ không mấy suôn sẻ giữa HLV và một số cầu thủ áo trắng, nhất là sau các thất bại trước Barca, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nêu rõ “chính các tờ báo hiện nay ca ngợi Madrid là những tờ đã khẳng định chúng tôi rơi vào khủng hoảng chỉ sau trận hòa hoặc thất bại đầu tiên, thậm chí còn định phá hoại sự đoàn kết của đội bóng”.

“Tuy nhiên, tôi yên tâm và chuẩn bị đối phó với mọi tình huống, cả tốt lẫn xấu”, HLV Jose Mourinho khẳng đinh với hãng thông tấn Lusa sau khi xem vở kịch “Cuộc bao vây thành Leningrat” tại Cung Mỹ thuật Madrid, nhân dịp nữ nghệ sỹ người Bồ Đào Nha Eunice Munoz kỷ niệm 70 năm hành nghề nghệ thuật.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X