Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

Mourinho cảnh báo tới các "đối thủ" muốn có Carvalho

Chủ Nhật 23/10/2011 17:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Trước thông tin một số đội bóng lớn đang tìm cách tiếp cận cậu học trò cưng Ricardo Carvalho, ông thầy Jose Mourinho đã lên tiếng phát biểu về bản hợp đồng của Carvalho với Real Madrid.

Carvalho là không thể đụng đến


Dù năm nay đã 33 tuổi nhưng cựu cầu thủ Chelsea vẫn giữ được phong độ ổn định những mùa giải gần đây. Lối chơi thông minh và quyết đoán khiến Carvalho luôn trở thành tấm lá chắn trước khung thành. Hồi còn chơi cho Chelsea, Carvalho cùng Terry đã làm nên thương hiệu cặp trung vệ xuất sắc nhất thế giới nhờ lối chơi đó. Vì thế, 2 mùa bóng tại Santiago Bernabeu sắp kết thúc, nhiều câu lạc bộ lớn đã nhòm ngó và tìm cách tiếp cận với Carvalho. Trong đó nổi lên những cái tên đáng kể như Juventus và Fenerbahce.

Nhận thấy nguy cơ bị mất cậu trò cưng, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng cảnh báo các đội bóng đang ôm ấp ý đồ với Carvalho. Cụ thể hơn, Mourinho tiết lộ bản hợp đồng của Ricardo Carvalho chỉ hết hạn vào năm 2013.

“Hợp đồng của Ricardo không đáo hạn vào tháng 6 tới như báo chí đã nói. Khi cậu ấy chuyển đến đây từ Chelsea, cậu ấy ký hợp đồng 2 năm kèm theo lựa chọn gia hạn thêm 1 mùa nữa. Và điều khoản này đã được tự động kích hoạt" HLV Mourinho phát biểu trong buổi họp báo.

Như vậy, theo luật của FIFA, Juventus và Fenerbahce sẽ không được phép tiếp cận Carvalho nếu không được sự cho phép của Real Madrid.

Năm 2010, Carvalho quyết định chia tay Chelsea để tái ngộ với thày cũ Mourinho tại Madrid theo hợp đồng trị giá 8 triệu euro. Từ đầu mùa, Carvalho đã góp mặt trong 8 trận đấu chính thức cùng đội bóng Hoàng gia.

Văn Biển (Theo Goal)
 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X