Thứ Sáu, 12/08/2022Mới nhất

Mourinho bị gọi là “đồ tâm thần”, Real phản pháo mạnh mẽ

Thứ Sáu 21/09/2012 09:16(GMT+7)

Real Madrid vừa lên án hành động của cựu phó Chủ tịch Barcelona Alfons Godall sau khi ông này dùng những lời lẽ khích bác Jose Mourinho trên mạng xã hội Twitter.

Người đàn ông 50 tuổi nêu trên đã viết trên Twitter nhằm bày tỏ sự bất mãn trước chiến thắng 3-2 của Real trước Man City hôm thứ tư. Godall đã gọi Mourinho là “đồ tâm thần” và không chỉ một lần mà rất nhiều lần vị cựu phó Chủ tịch đã lặp lại lời chỉ trích đó của mình.

Alfonso Godall
Alfonso Godall

Trước hành động “khiêu khích” của Alfons Godall, nhà vô địch Tây Ban Nha đã phản ứng mạnh mẽ bằng cách phát đi một thông báo chính thức, Real đe dọa sẽ dùng pháp luật để giải quyết nếu Godall vẫn tiếp tục làm như thế.

“Real Madrid kiên quyết bác bỏ mọi lời nói của cựu phó Chủ tịch Barcelona Alfons Godall đối với HLV Jose Mourinho sau trận đấu giữa chúng tôi với Manchester City hôm thứ 4”, thông báo nói: "Real Madrid lên án cuộc “tấn công” này và chúng tôi sẽ chỉ thị cho bộ phận pháp lý thực hiện những công việc mà họ cho là thích hợp. Real Madrid sẽ không cho phép các mối đe dọa từ bên ngoài và sẽ luôn hành động chống lại những người xâm phạm đến danh dự của các cá nhân trong đội bóng”, lời tuyên bố của Real khẳng định.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên một người cũ của Barca đối đầu với “Kền kền trắng”. Trong lịch sử của hai đội bóng này, những mâu thuẫn nêu trên diễn ra rất nhiều và qua đó nó phần nào nói lên được sự “thù địch” ngầm giữa Real Madrid và Barcelona luôn tồn tại ở bất cứ thời điểm nào mặc cho họ cùng mang một “quốc tịch”.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Tại sao Riqui Puig không thể bứt phá ở Barcelona và chọn LA Galaxy?

Tại sao Riqui Puig không thể bứt phá ở Barcelona và chọn LA Galaxy?

Tại sao Riqui Puig không thể bứt phá ở Barcelona và chọn LA Galaxy?

Sự nghiệp ở Barcelona của Riqui Puig hứa hẹn nhiều điều lớn lao, nhưng cuối cùng lại kết thúc trong thất vọng. Thật khó để đong đếm sự kỳ vọng đến tuyệt vọng của những người hâm mộ dành cho một ngôi sao mới xuất hiện từ học viện La Masia.

Xem thêm
top-arrow
X