Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Messi sẽ tiếp tục cho Ronaldo "hít khói"

Thứ Bảy 12/01/2013 18:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) Tiền đạo người Argentina đang tỏ rõ quyết tâm đưa tên mình trở thành tượng đài lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới bằng cách giành danh hiệu Quả bóng vàng thứ 5 liên tiếp.

Năm 2012 quả thực là một năm mà Lionel Messi có những thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Đầu tiên, anh phá vỡ kỷ lục ghi 85 bàn trong một năm của huyền thoại Gerd Muller bằng cách ghi đến 91 bàn trước khi tháng 12 chính thức khép lại. Và rồi cách đây vài ngày, El Pulga lại tạo ra một kỷ lục mới ở mức "vô tiền khoáng hậu". Đó là việc anh giành lấy danh hiệu Quả bóng vàng Fifa lần thứ 4 liên tiếp. Chỉ riêng với 2 kỷ lục đó, Messi đã có thể hoàn toàn yên tâm trước sự cạnh tranh của "đối trọng" Ronaldo. Thế nhưng, anh vẫn muốn tiếp tục cho CR7 "hít khói" khi tuyên bố muốn có danh hiệu Quả bóng vàng của năm 2013.

"Tôi hy vọng sẽ giành thêm được một danh hiệu Quả bóng vàng nữa trong năm 2013 này." Messi tuyên bố.

Messi lần thứ 4 là chủ nhân của Quả bóng vàng
Messi sẽ cho Ronaldo "hít khói" bằng danh hiệu Quả bóng vàng thứ 5 liên tiếp

Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina cũng cho rằng việc đạt được thành tích 91 bàn thắng như trong năm 2012 là rất khó khăn và anh cần phải có thời gian để có thể xác định mình sẽ làm được đến đâu. Và tất nhiên, trong thời gian đó thì anh cũng sẽ hưởng thụ cảm giác chiến thắng như bao kẻ khác.

"Mục tiêu đã có, nhưng tôi vẫn chưa chắc chắn được việc mình có thể phá được kỷ lục 91 bàn thắng như trong năm vừa qua hay không. Trước mắt, tôi sẽ tận hưởng khoảnh khắc vinh quang này. Mỗi lần giành được danh hiệu Quả bóng vàng, tôi lại có một cảm giác rất khác so với những lần trước đó." El Pulga chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, Messi còn tiết lộ anh thường xuyên nhớ lại cảm giác chiến thắng trước những đối thủ lớn. Và hình ảnh đầu tiên mà anh hay hồi tưởng nhất chính là lúc anh cùng với Barcelona quật ngã bầy Quỷ đỏ Man Utd tại đấu trường Champions League hồi năm 2009. Quả thật, việc "đánh bại" một đối thủ tầm cỡ như Ronaldo là một việc đáng để vui sướng. Nhưng việc hạ gục luôn cả đội bóng nơi mà CR7 đã trưởng thành thì còn đáng để ghi nhớ nhiều hơn trong tâm trí của tiền đạo người Argentin

  • Hữu Linh - bongda24h.vn

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid sẽ trở lại đấu trường La Liga bằng cuộc tiếp đón Espanyol, với mục tiêu tránh thất bại thứ 3 liên tiếp tại giải VĐQG Tây Ban Nha. Đoàn quân của Diego Simeone hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Villarreal 3 điểm. Trong khi đó, Espanyol xếp thứ 6 và ít hơn chính Atletico 10 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X