Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

Messi lẽ ra đã có thể gia nhập Real Madrid!

Thứ Năm 01/11/2012 03:45(GMT+7)

Không ít NHM Real Madrid sẽ tiếc nuối khi biết Messi đã có thể chuyển đến sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Messi lọt vào top 10 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Liga
 

Nhà báo Alfredo Duro khẳng định chuyện này xảy ra vào năm 2005, khi cầu thủ người Argentina vừa mới kỉ niệm ngày sinh nhật thứ 18 của mình của mình được vài ngày. Lúc ấy, Messi đã kí hợp đồng với Barca. Tuy nhiên, Alfredo Duro cho biết đã có một số sai lệch theo luật của La Liga, với sự thỏa thuận không được đóng dấu của cha Messi và người đại diện hợp pháp của mình.

Như vậy, Messi với các văn bản trong tay đã được tự do liên hệ với bất cứ đội bóng nào khác. Điều này đã được gia đình Messi khẳng định. Họ không hài lòng với Barca về vấn đề tài chính đã triển khai và chấp nhận cho Messi chuyển tới Real Madrid. Thế nhưng chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã do dự bởi ông không muốn tạo mâu thuẫn với Joan Laporta, chủ tịch khi đó của Barca.

Việc chậm trễ này đã tạo cơ hội cho Barca để rồi cuối cùng đội bóng xứ Catalunya đã kí với Messi một hợp đồng có hiệu lực khi anh trưởng thành. Vậy là "El Pulga" đã trở thành cầu thủ của Barca, còn Perez đã để vuột mất một tài năng bóng đá lớn. Có nằm mơ, Perez cũng không ngờ rằng Messi sau này đã trở thành cầu thủ vĩ đại của Barca và là kẻ địch đáng sợ của Real Madrid.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X